Microsoft Fix Whiteboard bằng cách mang lại phiên bản cũ

0
10
Microsoft Whiteboard

Tin tức

Microsoft Fix Whiteboard bằng cách mang lại phiên bản cũ

Microsoft Whiteboard
Microsoft

Microsoft đã tung ra một phiên bản mới của ứng dụng Whiteboard dựa trên WebView vào tháng 9 năm 2021 và nó đã không được người dùng chào đón một cách chính xác bằng tình yêu và sự ngưỡng mộ. May mắn thay, Microsoft đã nghe thấy những lời phàn nàn và đã quyết định hoàn nguyên ứng dụng về phiên bản trước đó.

6 Ways to Get More Out of Microsoft Whiteboard

LIÊN QUAN 6 cách để khai thác thêm sức mạnh của Microsoft Whiteboard

Công ty đã cập nhật ứng dụng Whiteboard để cung cấp trải nghiệm giống nhau trên các thiết bị và nền tảng, nhưng nếu trải nghiệm tương tự đó không phải là điều mà người dùng muốn, thì điều đó sẽ tạo ra nhiều vấn đề hơn là cách giải quyết. Chúng tôi đoán rằng điều này cũng sẽ giúp cho việc phát triển ứng dụng của Microsoft trở nên suôn sẻ hơn, khiến việc hoàn nguyên là một động thái tích cực hơn nữa.

Rõ ràng, đó không chỉ là vấn đề người dùng không thích giao diện của ứng dụng Whiteboard, vì các chuỗi Reddit xuất hiện với những người dùng phàn nàn về độ trễ, chức năng bị xóa và các vấn đề về độ ổn định, tất cả đều có thể là những người phá vỡ trò chơi hoàn toàn cho ứng dụng.

6 Ways to Get More Out of Microsoft Whiteboard

LIÊN QUAN Cách cộng tác trên Microsoft Whiteboard

Giám đốc Sản phẩm Cấp cao của Microsoft về Whiteboard Mathivathan Vhallatharasu đã đăng trên Twitter về vấn đề này. Anh ấy nói, “Chúng tôi đã nghe tất cả phản hồi của bạn và chúng tôi sẽ sớm quay lại phiên bản trước của ứng dụng cửa sổ bảng trắng (trong vòng chưa đầy một tuần).”

Mặc dù không bao giờ là tốt khi một ứng dụng yêu thích nhận được một bản cập nhật không tốt, nhưng thật tuyệt khi thấy Microsoft quay trở lại và hoàn nguyên về phiên bản trước đó để khiến người dùng hài lòng.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/769686/microsoft-fixing-whiteboard-by-bringing-back-an-old-version/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây