Microsoft Edge có thêm một tính năng mua sắm khác

0
11

Tin tức

Microsoft Edge có thêm một tính năng mua sắm khác

shopping edge 1 1
Stokkete / Shutterstock.com

Microsoft đã bận rộn làm việc trên trình duyệt Edge của mình và nhiều thay đổi không được cộng đồng đón nhận. Rất nhiều tinh chỉnh này tập trung vào việc sử dụng trình duyệt như một công cụ mua sắm và giờ đây Microsoft đang bổ sung một tính năng mới cho phép bạn sử dụng trình duyệt như một công cụ theo dõi giá.

Trong một bài đăng trên blog, Microsoft đã thông báo về tính năng mới sắp có trên Edge. Theo Liat Ben-Zur, Phó Chủ tịch Công ty tại Microsoft, “Microsoft Edge ở đây để giảm bớt một số căng thẳng bằng cách giúp bạn theo dõi các sản phẩm mà bạn đã xem gần đây và thông báo cho bạn về những thay đổi giá cả”.

Microsoft Edge Wants to Give You a Loan

LIÊN QUAN Microsoft Edge muốn cung cấp cho bạn một khoản vay

Tính năng này sẽ được tích hợp sẵn trong trình duyệt Edge, nơi mà nhiều người dùng có thể thấy khó chịu. Có rất nhiều trang web và tiện ích mở rộng trình duyệt cung cấp tính năng theo dõi giá và nếu người dùng muốn, họ có thể tải xuống. Việc thêm các tính năng mua sắm này ở cấp trình duyệt sẽ làm tăng thêm nhận thức rằng Microsoft đang bổ sung thêm sức mạnh cho Edge với các tính năng được thiết kế để kiếm tiền cho công ty thông qua doanh thu liên kết.

Microsoft trích dẫn một số tính năng mua sắm khác mà họ đã thêm vào trình duyệt và có khá nhiều tính năng. “Tính năng này, kết hợp với các công cụ tích hợp khác của chúng tôi như so sánh giá, lịch sử giá, dễ dàng truy cập xếp hạng của khách hàng và đánh giá của chuyên gia cũng như công cụ phiếu giảm giá tự động điền của chúng tôi, cứ như thể Microsoft Edge trở thành trợ lý mua sắm cá nhân mà bạn luôn Ben-Zur nói.

Mặc dù tất cả những điều này đều có vẻ như là những tính năng tích cực, nhưng có rất nhiều người dùng không muốn những tính năng này không tự động trở thành một phần trong trải nghiệm duyệt web của họ và cuối cùng nó có thể đẩy nhiều người dùng hơn khỏi Edge và chuyển sang các trình duyệt của bên thứ ba như Chrome và Firefox.

Tất nhiên, với việc Microsoft làm cho việc thay đổi trình duyệt và thậm chí chặn các công cụ của bên thứ ba trở nên khó khăn hơn ghi đè trực tiếp đến các tính năng của Edge trong Windows, việc thay đổi không dễ dàng như trước đây.

LIÊN QUAN: Microsoft gọi Cách giải quyết cho trình duyệt của Firefox là “Không đúng,” sẽ chặn nó

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/769820/microsoft-edge-gets-yet-another-shopping-feature/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây