Microsoft được cho là đang làm việc trên “Windows 11 SE”, đây là lý do

0
27
Microsoft logo on campus

Tin tức

Microsoft được cho là đang làm việc trên “Windows 11 SE”, đây là lý do

Microsoft logo on campus
VDB Ảnh / Shutterstock.com

Microsoft đã đưa Chromebook vào tầm ngắm của mình, vì công ty được cho là đang phát triển Windows 11 SE. Phiên bản mới của Windows sẽ được cài đặt trên các thiết bị Surface giá cả phải chăng nhắm vào thị trường giáo dục K-12 và được thiết kế để sử dụng trên Chromebook.

What Is Windows 10 S, and How Is It Different?

LIÊN QUAN Windows 10 S là gì và nó khác nhau như thế nào?

Windows 11 SE dự kiến sẽ giống như các phiên bản Windows 10 S ở chỗ nó sẽ không phải là một phiên bản hoàn toàn khác của hệ điều hành. Thay vào đó, nó sẽ là một biến thể thu nhỏ được thiết kế để hoạt động trên phần cứng giá cả phải chăng hơn.

Báo cáo của Windows Central cho biết thiết bị Surface sẽ có Windows SE đi kèm với màn hình 11,6 inch với độ phân giải 1366 x 768. Ngoài ra, nó được đồn đại sẽ trang bị bộ vi xử lý N4120 Celeron của Intel và RAM lên đến 8GB. Đây là những thông số kỹ thuật tương đối khiêm tốn, nhưng vì máy tính xách tay được nhắm mục tiêu vào thị trường giáo dục, nên việc Microsoft giảm giá là điều hoàn toàn hợp lý.

Thật không may, báo cáo từ Windows Central không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về thời điểm Windows 11 SE sẽ ra mắt hoặc khi nào máy tính xách tay Surface mới có tính năng này sẽ ra mắt. Hiện tại, chúng ta sẽ phải đợi Microsoft công bố điều gì đó chính thức, nhưng đây có vẻ là một bước đi thông minh của công ty nếu họ muốn đưa Chromebook vào không gian máy tính xách tay giá cả phải chăng.

LIÊN QUAN: Chromebook tốt nhất năm 2021 dành cho sinh viên và mọi người khác

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/764352/microsoft-is-reportedly-working-on-a-windows-11-se-heres-why/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây