Microsoft đang thử nghiệm một Alt + Tab giống Windows 7 cho Windows 11

0
28

Tin tức

Microsoft đang thử nghiệm một Alt + Tab giống Windows 7 cho Windows 11

Logo Windows 11 trên nền bóng xanh đậm

Microsoft đã công bố một bản dựng mới cho kênh Windows 11 Dev và công ty đang thử nghiệm trải nghiệm Alt + Tab mới trong bản dựng này. Nó tạo ra trải nghiệm Alt + Tab giống Windows 7 hơn, đây sẽ là một thay đổi được hoan nghênh nếu nó được chuyển sang phiên bản cuối cùng của Windows 11.

Cách ngăn Windows 11 hiển thị các tab cạnh trong Alt + Tab

LIÊN QUAN Làm thế nào để ngăn Windows 11 hiển thị các tab cạnh trong Alt + Tab

Trong một bài đăng trên blog thông báo về Windows 11 Insider Preview Build 22526, Microsoft cho biết, “Chúng tôi đang thử nghiệm hiển thị Alt + Tab dưới dạng cửa sổ thay vì toàn màn hình cho một số Người dùng nội bộ.”

Hiện tại, Alt + Tab mở ra trải nghiệm toàn màn hình, nhưng trong các phiên bản Windows cũ hơn, nó thường chạy ở chế độ cửa sổ. Với thử nghiệm đang diễn ra trong Windows 11, có vẻ như Microsoft đang xem xét quay trở lại điều đó. Hy vọng rằng công ty sẽ làm như vậy vì trải nghiệm mới có vẻ mượt mà và đẹp hơn so với trải nghiệm trong Windows 11.

Tất nhiên, vì tính năng này đang được thêm vào kênh Dev nên nó có thể không bao giờ đến được bản dựng cuối cùng của Windows 11. Thông thường, Microsoft đẩy các tính năng cho người thử nghiệm beta trước khi đưa chúng ra đại chúng, nhưng có một số tình huống cuối cùng công ty không phát hành chúng.

Chúng tôi sẽ phải kiên nhẫn, nhưng nếu bạn không thể chờ đợi, bạn luôn có thể chuyển sang kênh Dev của Windows 11 và dùng thử ngay bây giờ.

LIÊN QUAN: Cách chuyển đổi giữa các kênh Dev và Beta trên Windows 11

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/778567/microsoft-is-testing-a-windows-7-like-alttab-for-windows-11/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây