Microsoft đã vá 887 lỗ hổng đã biết vào năm 2021

0
38
Broken lock

Tin tức

Microsoft đã vá 887 lỗ hổng đã biết vào năm 2021

Broken lock
Valery Brozhinsky / Shutterstock

Bản vá thứ Ba cuối cùng của năm 2021 đã đến và cùng với đó, Microsoft đã sửa lỗ hổng được gán 887 CVE. Ấn tượng như vậy, sẽ có một loạt các vấn đề mới không bao giờ kết thúc để công ty khắc phục.

Why Are There So Many Zero-Day Security Holes?

LIÊN QUAN Tại sao có quá nhiều lỗ bảo mật trong ngày 0?

Theo Zero Day Initiative, Microsoft đã có một năm 2021 bận rộn với việc vá 887 lỗ hổng do CVE ấn định. CVE được chỉ định có nghĩa là các lỗ hổng được Chương trình CVE xác định, xác định và lập danh mục. Điều đó có nghĩa là Microsoft có thể đã sửa nhiều hơn 887 được nêu trong báo cáo của Zero Day Initiative, nhưng những lỗi đó không được theo dõi. Ngoài ra, con số đó không bao gồm Edge dựa trên Chromium.

Mặc dù con số đó là lớn, nhưng nó thực sự giảm 29% so với năm 2020. Chúng ta sẽ phải đợi đến năm 2022 để xem loại lỗi và lỗ hổng bảo mật mới nào xuất hiện và Microsoft sẽ sửa bao nhiêu trong số đó vào Bản vá thứ ba ( và thông qua các bản vá khẩn cấp khác).

Tính đến bản vá thứ ba gần đây nhất, Microsoft đã phát hành 67 bản sửa lỗi bảo mật. Trong số đó, bảy vấn đề là vấn đề nghiêm trọng và một là lỗ hổng zero-day đang được khai thác trong tự nhiên, vì vậy đây chắc chắn là một tập hợp các bản cập nhật mà bạn sẽ muốn tải xuống để đảm bảo PC của mình an toàn nhất có thể.

LIÊN QUAN: Bản vá thứ ba cho Windows là gì và khi nào?

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/774335/microsoft-patched-887-known-vulnerabilities-in-2021/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây