Microsoft có ứng dụng Office mới để cộng tác

0
31
Microsoft Loop

Tin tức

Microsoft có ứng dụng Office mới để cộng tác

Microsoft Loop
Microsoft

Microsoft đang mang đến một khung cộng tác và năng suất mới cho những người đăng ký Microsoft 365 được gọi là Loop. Công ty đã công bố ứng dụng này và cho biết họ nhằm mục đích hợp nhất các phần tử từ các ứng dụng Office khác nhau như Word, Excel và các ứng dụng khác thành một canvas cộng tác.

Về cơ bản, Loop là sự thay đổi thương hiệu của công việc Fluid của Microsoft, công ty đã làm việc trong một thời gian dài. Nó đi kèm với ba phần: Các thành phần vòng lặp, Các trang vòng lặp và Không gian làm việc vòng lặp. Microsoft mô tả nó là “một ứng dụng mới kết hợp canvas mạnh mẽ và linh hoạt với các thành phần di động có thể di chuyển tự do và luôn đồng bộ giữa các ứng dụng”.

What Is Microsoft 365?

LIÊN QUAN Microsoft 365 là gì?

Loop rất giống với ứng dụng cộng tác phổ biến. Tất nhiên, Loop có lợi ích khi được Microsoft cung cấp và thực tế là nó vẫn đồng bộ với các ứng dụng Microsoft 365 khác. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể chuyển đổi giữa làm việc trong Loop và trong các phiên bản Word, Excel và các ứng dụng khác của riêng mình.

Bạn và nhóm của bạn có thể sử dụng Loop để lấy các liên kết, tệp hoặc dữ liệu cùng với bất kỳ thứ gì bạn đang làm. Giống như Notion, một nhóm có thể tạo các dự án nhỏ và quản lý chúng trong Loop hoặc họ có thể tạo các dự án lớn với tất cả các loại tệp, trang, bảng tính, bản trình bày, v.v.

Microsoft cũng giới thiệu một tính năng mới gọi là Context IQ, sẽ được triển khai trong tất cả các ứng dụng Microsoft 365, bao gồm cả Loop. Về cơ bản, đó là một AI sử dụng Microsoft Graph để giúp bạn hoàn thành nhiều công việc hơn. Nó sẽ giúp lên lịch họp khi mọi người đều có mặt, nhập dữ liệu đã biết, v.v.

Tuy nhiên, một số tính năng chính bị thiếu trong Loop. Microsoft cho biết họ có ý định thêm bảng, trình theo dõi trạng thái, ghi chú và danh sách tác vụ vào ứng dụng, nhưng hiện tại, người dùng sẽ phải làm mà không có.

LIÊN QUAN: Cách đồng bộ bảng tính Microsoft Excel

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/766031/microsoft-has-a-new-office-app-for-collaboration/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây