Máy tính xách tay có thể gập lại 17 inch của ASUS này là một điểm thú vị

0
34

Tin tức

Máy tính xách tay có thể gập lại 17 inch của ASUS này là một điểm thú vị

Hình ảnh màn hình OLED gập trên Zenbook 17
ASUS

Tại CES, có rất nhiều sản phẩm xuất sắc được trưng bày, nhưng ASUS Zenbook 17 Fold OLED đã gây ấn tượng với chúng tôi với màn hình có thể gập lại khổng lồ chiếm toàn bộ máy tính xách tay. Tất nhiên, công ty đã đưa ra một cách sáng tạo để cung cấp cho máy tính các phương thức nhập liệu truyền thống, khiến nó thậm chí còn trở nên phi thường hơn.

Dell XPS 13 Plus là một con quái vật của máy tính xách tay

LIÊN QUAN Dell XPS 13 Plus là một con quái vật của máy tính xách tay

Máy tính xách tay là một thiết bị 17,3 inch với màn hình OLED có thể gập lại. ASUS cho biết đây là “máy tính xách tay OLED 17,3 inch có thể gập lại đầu tiên trên thế giới”. Bởi vì máy tính xách tay là tất cả các màn hình, nó khá linh hoạt hơn một chút so với các máy tính xách tay truyền thống. Nó có thể được sử dụng trong PC, Máy tính xách tay, Máy tính bảng, Bàn phím ảo, Sách và Chế độ mở rộng.

Với hình dạng của màn hình, bạn sẽ có tỷ lệ khung hình 4: 3 hoặc hai màn hình 3: 2 12,5 inch 1920 × 1280. Đối với bất kỳ loại hoạt động sáng tạo nào, bạn có thể sử dụng màn hình có thể gập lại khổng lồ này để có thêm nhiều sáng tạo.

Tất nhiên, bạn có thể muốn sử dụng các phương thức nhập liệu truyền thống hơn với máy tính xách tay của mình, đó là lý do tại sao công ty cũng ra mắt bàn phím và touchpad ASUS ErgoSense.

Dolby Atmos là gì?

LIÊN QUAN Dolby Atmos là gì?

Bên ngoài màn hình sáng tạo, còn có Dolby Vision HDR và âm thanh đắm chìm Dolby Atmos. Nó cũng có bộ vi xử lý Intel Core i7 U-Series thế hệ thứ 12 mới nhất, đồ họa Intel Iris Xe và hai cổng USB-C Thunderbolt 4.

Máy tính xách tay Zenbook 17 Fold OLED sẽ ra mắt vào giữa năm 2022. ASUS chưa công bố giá bán, nhưng dựa trên thông số kỹ thuật cao cấp và màn hình gập khổng lồ, chúng tôi chắc chắn rằng điều này sẽ đắt.

LIÊN QUAN: Surface Duo 2: Tại sao các đánh giá lại hỗn hợp cho Điện thoại hai màn hình của Microsoft

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/778001/this-asus-17-inch-foldable-laptop-is-bonkers/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây