Máy tính xách tay bị rò rỉ của Lenovo đặt màn hình thứ hai ở một điểm kỳ lạ

0
24
Leaked Lenovo laptop

Tin tức

Máy tính xách tay bị rò rỉ của Lenovo đặt màn hình thứ hai ở một điểm kỳ lạ

Leaked Lenovo laptop
@evleaks

Gần đây, có rất nhiều sự phấn khích xung quanh máy tính xách tay, đặc biệt là với việc Apple vừa công bố các mẫu MacBook Pro mới. Lenovo dường như đang đi theo hướng riêng của mình với một mô hình bị rò rỉ có màn hình thứ hai cùng với bàn phím.

Chiếc máy tính xách tay này đã được đăng trên Twitter bởi Evan Blass (@evleaks) đáng tin cậy và nó cho thấy một chiếc máy tính xách tay có thiết kế giống như chưa từng thấy trước đây. Thay vì bố cục được sử dụng bởi ASUS ZenBook Duo, nơi màn hình thứ hai nằm phía trên bàn phím, máy tính xách tay Lenovo này đặt một màn hình bên cạnh bàn phím và bàn di chuột.

How to Turn Off Touchpad Gestures on Windows 11

LIÊN QUAN Cách tắt Cử chỉ trên bàn di chuột trên Windows 11

Ngoài màn hình lớn bên cạnh bàn phím, có một bàn di chuột truyền thống bên dưới sẽ cho phép bạn sử dụng nó như một máy tính xách tay thông thường hơn.

Để thực hiện điều này, Lenovo đang sử dụng máy tính xách tay 17 inch, vì bạn cần thêm chiều rộng để vừa với màn hình ở cạnh bàn phím.

The Best Laptops of 2021 for Work, Play, and Everything In Between

LIÊN QUAN Các máy tính xách tay tốt nhất năm 2021 cho Công việc, Giải trí và Mọi thứ ở giữa

Điều này dường như được thiết kế cho những người muốn làm nghệ thuật trên máy tính xách tay của họ và việc đưa bút stylus vào hình ảnh càng cho thấy rằng đây là những gì màn hình thứ hai được thiết kế để làm.

Thật không may, chúng ta chỉ có thể suy đoán về thông số kỹ thuật và các khía cạnh khác của máy tính xách tay, vì Blass chỉ rò rỉ bức ảnh mà không có bất kỳ thông tin nào khác. Với CES 2022 dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 1, có thể hợp lý khi Lenovo trình diễn nó.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/765604/lenovos-leaked-laptop-puts-a-second-screen-in-a-weird-spot/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây