Trang chủ Thủ Thuật Máy tính mô-đun Toughbook mới của Panasonic thật kỳ quặc

Máy tính mô-đun Toughbook mới của Panasonic thật kỳ quặc

0
115
The Panasonic Toughbook G2

Máy tính mô-đun Toughbook mới của Panasonic thật kỳ quặc

The Panasonic Toughbook G2
Panasonic

Panasonic là công ty hàng đầu trong lĩnh vực PC siêu bền, thường được dành cho quân đội và công nhân xây dựng trong môi trường khắc nghiệt. Nhưng nếu bạn đã quen thuộc với TOUGHBOOK của Panasonic, bạn sẽ thấy mình bị kinh ngạc bởi TOUGHBOOK G2 mới của công ty. Đó là một trong những chiếc PC kỳ lạ nhất mà chúng tôi từng thấy.

TOUGHBOOK G2 là một máy tính có thể chuyển đổi, mô-đun. Bàn phím của nó có thể tháo rời để sử dụng máy tính bảng và nó có ba khe cắm xPAK (gói mở rộng) cho phép bạn hoán đổi nóng các phụ kiện và thành phần — như ổ Blu-Ray, đầu đọc thẻ tín dụng, máy ảnh nhiệt, ổ lưu trữ và đầu đọc RFID. Bạn cũng có thể đổi pin 18 giờ của TOUGHBOOK G2, một tính năng hiếm thấy trên các thiết bị di động hiện nay.

Trong khi các thành phần mô-đun và pin người dùng có thể thay thế là khá hiếm, chúng dễ dàng bị lu mờ bởi một số tính năng kỳ lạ của TOUGHBOOK G2. Ví dụ, màn hình 10,1 inch của nó có dải sáng từ 2 nits đến 1.000 nits. Màn hình cảm ứng của nó cũng có khả năng bỏ qua nước hoặc bụi bẩn, và thậm chí hoạt động khi bạn đeo găng tay.

Các thông số kỹ thuật thú vị khác bao gồm loa 88db, các phím có đèn nền (với một số tùy chọn màu sắc), ba phím tắt được gắn vào viền màn hình và tất nhiên, một tay cầm.

Như XDA-Developers đã chỉ ra, các tính năng này được tạo ra để thích ứng với các môi trường khắc nghiệt, bao gồm cả các khu vực chiến tranh. Màn hình 1.000 nit sẽ luôn hiển thị trong ánh sáng mặt trời chói chang, trong khi màn hình 2 nit có thể giúp thực hiện các hoạt động bí mật vào ban đêm. Loa lớn có thể làm cho TOUGHBOOK G2 hữu ích hơn trong môi trường ồn ào, như khu vực xây dựng hoặc hiện trường một vụ tai nạn xe hơi và chìa khóa có đèn nền… tốt, chúng trông rất tuyệt.

Nhưng bạn có nên mua TOUGHBOOK G2 không? Chà, nó có giá bắt đầu từ 3.000 đô la và chạy trên chip Intel Core thế hệ thứ 10, cộng với màn hình của nó chỉ có đường chéo 10,1 inch và hiệu suất chơi game về cơ bản là không tồn tại. Nếu bạn muốn mua nó, hãy tiếp tục, các thành phần có thể thay thế và bộ nhớ RAM tối thiểu 16GB đảm bảo rằng nó sẽ tồn tại trong thời gian dài — và nó hoạt động với các đế cắm TOUGHBOOK cũ! Chỉ cần lưu ý rằng thiết bị này thực sự dành cho quân đội, EMS và các công việc khác không thân thiện với Chromebook.

Nguồn: Panasonic thông qua XDA Developers

all33 BackStrong C1 Chair Review: How a Goofy-Looking Chair Changed My Life

all33 BackStrong Đánh giá ghế C1: Một chiếc ghế trông ngốc nghếch đã thay đổi cuộc sống của tôi như thế nào

Confirmed: Windows 11 Home Requires a Microsoft Account and Internet For Setup

Đã xác nhận: Windows 11 Home Yêu cầu tài khoản Microsoft và Internet để thiết lập

Google Extends Pixel 4 XL Warranty by Another Year for Select Problems

Google gia hạn bảo hành Pixel 4 XL thêm một năm nữa cho một số vấn đề

All of Google Maps’ New Features Are Designed to Make Travel Easier

Tất cả các tính năng mới của Google Maps đều được thiết kế để giúp việc đi lại trở nên dễ dàng hơn

Samsung Will Let You Trade In Two Phones for Its Next Foldable

Samsung sẽ cho phép bạn đổi hai điện thoại để có thể gập lại tiếp theo

New Chromecast Bundle Comes with 3 Months of HBO Max

Gói Chromecast mới đi kèm với HBO Max trong 3 tháng

Dịch từ: https://www.reviewgeek.com/92836/panasonics-new-toughbook-modular-pc-is-just-outrageous/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây