Máy tính không được hỗ trợ với Windows 11 đang nhận bản cập nhật ngay bây giờ

0
17
Windows 11 Logo

Tin tức

Máy tính không được hỗ trợ với Windows 11 đang nhận bản cập nhật ngay bây giờ

Windows 11 Logo
Microsoft

Windows 11 đã ra mắt và rất nhiều người đang tìm cách chạy nó trên các PC không được hỗ trợ của họ. Microsoft cho biết họ sẽ không cung cấp bản cập nhật cho người dùng Windows 11 trên các máy tính không được hỗ trợ, nhưng hóa ra công ty đã phát hành các bản vá lỗi gần đây nhất, mặc dù điều đó có thể không xảy ra trong tương lai.

Microsoft Backs Down: Windows 11 Will Run on Any PC

CÓ LIÊN QUAN Phản đối của Microsoft: Windows 11 sẽ chạy trên mọi PC

Microsoft cho biết rằng các máy tính không được hỗ trợ sẽ không được quyền cập nhật, nhưng hãng không nói cụ thể rằng họ sẽ không thể tải xuống mặc dù thiếu quyền. Microsoft đã có bản Patch thứ Ba đầu tiên kể từ khi ra mắt Windows 11 và mặc dù bản cập nhật có thể khiến các vấn đề với bộ xử lý AMD trở nên tồi tệ hơn, nhưng những người có PC không được hỗ trợ có thể tải xuống và cài đặt chúng trên PC của họ.

Nhiều người suy đoán rằng Microsoft sẽ kết thúc việc cung cấp các bản cập nhật cho các máy tính không được hỗ trợ và công ty chỉ nói rằng mọi người sẽ không có quyền tự bảo vệ mình theo quan điểm pháp lý để họ có thể giữ lại chúng nếu họ muốn.

How to Install Windows 11 on an Unsupported PC

LIÊN QUAN Cách cài đặt Windows 11 trên PC không được hỗ trợ

Trước khi bạn ra ngoài và cài đặt Windows 11 trên một PC không được hỗ trợ, nghĩ rằng bạn sẽ nhận được các bản cập nhật mãi mãi, hãy nhớ rằng Microsoft có thể quyết định giữ lại các bản cập nhật bất kỳ lúc nào vì công ty đã nói rằng các PC không được hỗ trợ sẽ không được quyền cập nhật. Điều đó khiến Microsoft có thể ngừng cập nhật những chiếc PC đó, điều này có thể khiến chúng phải đối mặt với các vấn đề bảo mật và các vấn đề khác.

Tất nhiên, chúng tôi không nói là tránh Windows 11 trên các PC không được hỗ trợ. Nếu hệ thống của bạn có thể chạy Windows 11 mà không gặp sự cố, thì điều đó thật tuyệt; chỉ cần nhớ rằng bạn có thể ngừng nhận các bản cập nhật bất kỳ lúc nào, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe lâu dài của PC.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/761463/unsupported-pcs-with-windows-11-are-receiving-updates-for-now/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây