Máy ảnh trên Chromebook của bạn hiện là một máy quét tài liệu

0
52
Chromebook Camera features

Tin tức

Máy ảnh trên Chromebook của bạn hiện là một máy quét tài liệu

Chromebook Camera features
Google

Google đang thực hiện một số thay đổi quan trọng đối với máy ảnh của Chromebook. Với bản cập nhật phần mềm, bạn sẽ có thể sử dụng máy tính xách tay của mình như một máy quét, điều chỉnh góc máy ảnh bằng máy ảnh bên ngoài, v.v.

Bản cập nhật thú vị nhất được Google công bố là máy ảnh trên Chromebook của bạn giờ đây sẽ hoạt động như một máy quét tài liệu.

Google cho biết, “Bạn đã bao giờ muốn sử dụng Chromebook của mình để chia sẻ tài liệu hoặc hình ảnh thực, nhưng không biết làm thế nào nếu không có sự trợ giúp của máy quét? Giờ đây, bạn có thể sử dụng máy ảnh tích hợp của Chromebook để quét bất kỳ tài liệu nào và chuyển tài liệu đó thành tệp PDF hoặc JPEG ”.

How to Use Nearby Share on a Chromebook

LIÊN QUAN Cách sử dụng tính năng Chia sẻ lân cận trên Chromebook

Để sử dụng máy quét mới, bạn cần mở ứng dụng máy ảnh và chọn chế độ “Quét”. Từ đó, giữ tài liệu của bạn trước máy ảnh, nó sẽ tìm ra vị trí các cạnh và quét tài liệu. Sau đó, bạn có thể chia sẻ nó qua Gmail, mạng xã hội hoặc các thiết bị lân cận bằng tính năng Chia sẻ lân cận.

Nếu Chromebook của bạn có camera trước và sau, bạn có thể sử dụng một trong hai camera để quét tài liệu.

Nếu đang sử dụng máy ảnh bên ngoài với Chromebook của mình, bạn có thể sử dụng tính năng Pan-Tilt-Zoom mới để thay đổi những gì máy ảnh của bạn chụp.

Google cũng đã công bố một tính năng mới cho tương lai của ứng dụng máy ảnh. Bạn sẽ có thể tạo ảnh GIF nhanh chóng và dễ dàng bằng máy ảnh Chromebook của mình.

LIÊN QUAN: Cách tạo ảnh động GIF bằng bàn phím Gboard của Google trên iPhone và Android

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/771829/your-chromebooks-camera-is-now-a-document-scanner/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây