Mật khẩu Twitch của bạn không bị rò rỉ trong vụ hack lớn

0
131
Twitch logo

Tin tức

Mật khẩu Twitch của bạn không bị rò rỉ trong vụ hack lớn

Twitch logo
Twitch

Còn nhớ vụ rò rỉ Twitch khổng lồ tiết lộ tất cả các loại thông tin, bao gồm cả các khoản thanh toán cho người sáng tạo? Theo Twitch, mật khẩu của người dùng không có trong bản hack, vì vậy tài khoản của bạn vẫn an toàn.

Twitch Hacked, 125GB of Data Exposed: Here's What Leaked

Twitch LIÊN QUAN bị tấn công, 125GB dữ liệu bị lộ: Đây là những gì đã bị rò rỉ

Twitch đã đăng trên blog của mình về sự cố bảo mật từ ngày 6 tháng 10 năm 2021 và công ty xác nhận những gì các báo cáo ban đầu đề xuất: các khoản thanh toán cho người tạo và một số mã nguồn Twitch đã bị đánh cắp, nhưng thông tin cá nhân của người dùng vẫn được giữ an toàn.

Trong bài đăng, Twitch cho biết, “Mật khẩu Twitch chưa bị lộ. Chúng tôi cũng tự tin rằng các hệ thống lưu trữ thông tin xác thực đăng nhập Twitch, được băm bằng bcrypt, đã không bị truy cập, cũng như số thẻ tín dụng đầy đủ hoặc thông tin ACH / ngân hàng. ”

LIÊN QUAN: Mã hóa là gì và nó hoạt động như thế nào?

Tất nhiên, bạn vẫn nên khóa tài khoản Twitch của mình với 2FA và thay đổi mật khẩu định kỳ để đảm bảo tài khoản của bạn an toàn nhất có thể, nhưng bạn không cần phải lo lắng về tài khoản của mình khi bị rò rỉ cụ thể này.

Twitch cũng cho biết họ đã trải qua “quá trình xem xét kỹ lưỡng thông tin có trong các tệp bị lộ và tự tin rằng nó chỉ ảnh hưởng đến một phần nhỏ người dùng và tác động đến khách hàng là tối thiểu. Chúng tôi đang liên hệ trực tiếp với những người bị ảnh hưởng ”. Điều đó có nghĩa là nếu bạn bị ảnh hưởng, Twitch sẽ liên hệ với bạn và cho bạn biết.

How to Subscribe to a Twitch Streamer Using Amazon Prime

LIÊN QUAN Cách đăng ký Twitch Streamer bằng Amazon Prime

Trong tương lai, Twitch đang thực hiện các bước để ngăn chặn những điều tương tự như thế này tái diễn. Công ty thuộc sở hữu của Amazon cho biết, “Chúng tôi rất coi trọng trách nhiệm bảo vệ dữ liệu của bạn. Chúng tôi đã thực hiện các bước để đảm bảo hơn nữa dịch vụ của mình và chúng tôi xin lỗi cộng đồng của chúng tôi ”. Thông thường, những loại rò rỉ này giúp các công ty tìm ra lỗ hổng và Twitch có vẻ như đang sử dụng điều này như một cơ hội để cải thiện.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/761883/your-twitch-password-wasn%e2%80%99t-leaked-in-the-big-hack/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây