Màn hình nhấp nháy của Pixel 6 Pro sẽ được sửa (Cuối cùng)

0
29

Tin tức

Màn hình nhấp nháy của Pixel 6 Pro sẽ được sửa (Cuối cùng)

Pixel 6 Pro

Khi Pixel 6 và Pixel 6 Pro lần đầu tiên được công bố, mọi người đều vô cùng háo hức. Các đánh giá đã hỗ trợ sự phấn khích. Bây giờ bụi đã lắng xuống, có vấn đề với màn hình của Pixel 6 Pro nhấp nháy và có vẻ như Google sẽ mất một khoảng thời gian để khắc phục.

Google Pixel 6 Reviews Are In: Here's What Reviewers Love

Có các bài đánh giá LIÊN QUAN về Google Pixel 6: Đây là nội dung mà người đánh giá yêu thích

Thật không may, một số chủ sở hữu Pixel 6 Pro đang phàn nàn rằng thiết bị của họ đang bị nhấp nháy màn hình, điều không thể chấp nhận được trên điện thoại hàng đầu đắt tiền (hoặc bất kỳ điện thoại nào). Google đã thừa nhận vấn đề này trong một bài đăng hỗ trợ, nhưng công ty sẽ không có bản sửa lỗi phần mềm cho đến tháng 12.

Google cho biết, “Người dùng Pixel 6 Pro có thể nhận thấy các hiện tượng hiển thị nhẹ, thoáng qua khi thiết bị tắt và khi họ nhấn vào nút nguồn với một áp lực nhẹ nhưng không đủ để bật nó lên.” Android Authority đã sao lưu báo cáo, như được trích dẫn trong bài đánh giá Pixel 6 Pro.

May mắn thay, vấn đề này chủ yếu có thể tránh được và không phải do sự cố phần cứng gây ra. Google nói, “Để tránh nhìn thấy điều này, khi tắt nguồn, không xoay nút nguồn. Khi bạn muốn sử dụng điện thoại, hãy giữ nút nguồn đủ lâu để bật nó lên ”.

Rất may, đây không phải là loại vấn đề làm hỏng hoàn toàn trải nghiệm Pixel 6 Pro, nhưng nó vẫn không phải là điều người dùng hài lòng và thật tốt khi thấy rằng Google đang nỗ lực sửa chữa, ngay cả khi nó sẽ mất một chút lâu hơn một số người muốn.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/765652/the-pixel-6-pros-flickering-screen-will-be-fixed-eventually/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây