Màn hình đen chết chóc của Windows 11 lại chuyển sang màu xanh lam

0
14
Windows

Tin tức

Màn hình đen chết chóc của Windows 11 lại chuyển sang màu xanh lam

Windows "Blue Screen of Death" error
Dmitriy Domino / Shutterstock.com

Microsoft đã thực hiện rất nhiều thay đổi trong Windows 11 và rất nhiều thay đổi trong số đó có ý nghĩa. Tuy nhiên, một điều gần như không có ý nghĩa gì đang thay đổi màn hình màu xanh chết chóc (BSOD) thành màu đen. Rất may, Microsoft đang thay đổi nó trở lại màu xanh lam, vì vậy khi PC của bạn gặp sự cố, ít nhất bạn sẽ cảm thấy như ở nhà.

A Short History of the Blue Screen of Death

LIÊN QUAN ĐẾN Lược sử ngắn về Màn hình xanh chết chóc

Windows Central đã phát hiện ra sự thay đổi trong bản phát hành Windows Insider và Microsoft cho biết, “Chúng tôi đã thay đổi màu màn hình thành màu xanh lam khi thiết bị ngừng hoạt động hoặc lỗi dừng xảy ra như trong các phiên bản Windows trước”.

Thay đổi quan trọng cuối cùng mà Microsoft thực hiện đối với BSOD là thêm một khuôn mặt buồn vào Windows 8, đây chắc chắn là biểu cảm mà hầu hết mọi người cảm thấy khi họ nhìn thấy màn hình xuất hiện trên máy tính của họ. Khởi động lại nhanh có khắc phục được sự cố không hay có vấn đề gì nghiêm trọng không?

Everything You Need To Know About the Blue Screen of Death

CÓ LIÊN QUAN Mọi điều bạn cần biết về Blue Screen of Death

Về thời điểm chúng ta thực sự thấy màn hình xanh được thêm vào Windows 11, thật khó để nói chính xác. Tuy nhiên, nó sẽ sớm ra mắt vì nó nằm trong kênh xem trước bản phát hành dành cho Người dùng nội bộ Windows. Đây thường là bước cuối cùng trước khi một tính năng chuyển sang phiên bản cuối cùng của hệ điều hành.

Đây là bản cập nhật Windows tương tự đã được Microsoft ngăn chặn cái mà họ gọi là liên kết microsoft-edge: “chuyển hướng không đúng cách”.

LIÊN QUAN: Microsoft gọi Giải pháp thay thế trình duyệt của Firefox là “Không đúng,” sẽ chặn nó

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/769013/windows-11s-black-screen-of-death-is-turning-blue-again/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây