MacOS Monterey có ở đây và bạn có thể tải xuống ngay bây giờ

0
28

Tin tức

MacOS Monterey có ở đây và bạn có thể tải xuống ngay bây giờ

macOS Monterey

Apple đang có một ngày bận rộn khi công ty vừa giới thiệu iOS 15.1 và iPadOS 15.1 cho người dùng, và bây giờ họ đã phát hành macOS Monterey cho tất cả mọi người. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống và cài đặt nó trên máy Mac của mình ngay bây giờ.

What's New in iOS 15, iPadOS 15, and macOS Monterey

LIÊN QUAN Có gì mới trong iOS 15, iPadOS 15 và macOS Monterey

macOS Monterey đã được phát hành dưới dạng bản beta một thời gian trước, vì vậy chúng tôi đã có nhiều thời gian để trải nghiệm các tính năng mà nó mang lại. Có rất nhiều điều để vui mừng, vì vậy nếu bạn là người dùng Mac có thiết bị đủ điều kiện, bạn chắc chắn nên dành thời gian để cập nhật.

Như đã đề cập, bạn sẽ cần có một máy Mac đủ điều kiện để nhận bản cập nhật này. Danh sách các máy tính có thể tải xuống hệ điều hành rất phong phú, vì vậy bạn có thể chạy nó trừ khi bạn có một máy tính cũ hơn. Dưới đây là danh sách đầy đủ các máy tính có thể xử lý macOS Monterey:

  • iMac (cuối năm 2015 trở về sau)
  • iMac Pro (2017 trở lên)
  • Mac Pro (cuối năm 2013 trở lên)
  • Mac Mini (cuối năm 2014 trở về sau)
  • MacBook Pro (đầu năm 2015 trở về sau)
  • MacBook Air (đầu năm 2015 trở về sau)
  • MacBook (đầu năm 2016 trở về sau)

LIÊN QUAN: MacOS Monterey sẽ chạy trên máy Mac của tôi chứ?

Thật không may, một số tính năng thú vị của macOS Monterey, chẳng hạn như Universal Control và SharePlay, chưa sẵn sàng để khởi chạy, vì vậy bạn sẽ phải đợi cho đến khi phiên bản tương lai của Monterey xuất hiện để thử những tính năng đó.

Để tải xuống bản cập nhật, hãy chuyển đến “Tùy chọn hệ thống”, sau đó chuyển đến “Cập nhật phần mềm”. Khi đó, bạn sẽ thấy tùy chọn cài đặt macOS Monterey. Hãy cho nó một chút thời gian và bạn sẽ sẵn sàng tận hưởng những gì mới nhất mà Apple cung cấp.

LIÊN QUAN: Máy Mac của bạn đang nhận macOS Monterey vào ngày 25 tháng 10 năm 2021

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/764011/macos-monterey-is-here-and-you-can-download-it-now/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây