Lỗi kỳ lạ trên Android ngăn chặn cuộc gọi 911 khi cài đặt nhóm

0
54
Calling 911 on a smartphone

Tin tức

Lỗi kỳ lạ trên Android ngăn chặn cuộc gọi 911 khi cài đặt nhóm

Calling 911 on a smartphone
ThomasDeco / Shutterstock.com

Một lỗi kỳ lạ của Android ngăn mọi người gọi 911 nếu họ đã cài đặt Microsoft Teams trên điện thoại của mình. Đây là một lỗi rất đáng lo ngại, vì nhận được dịch vụ khẩn cấp có thể là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết.

Lỗi này đã được báo cáo trên Reddit vài ngày trước. Người dùng cho biết khi họ cố gắng gọi 911 trên Pixel 3 với Android 11. Khi làm như vậy, điện thoại của họ bị kẹt khi họ gọi 911, khiến họ không thể nói với các dịch vụ khẩn cấp để cho họ biết số căn hộ họ đang ở đâu hoặc họ đang ở đâu. tình trạng của thành viên gia đình đã được.

How to Raise Your Hand in a Microsoft Teams Meeting

LIÊN QUAN Cách giơ tay trong cuộc họp nhóm Microsoft

Sau một vài ngày, Google đã thực sự nhận xét về bài đăng xác nhận lỗi nhưng lưu ý rằng nó yêu cầu một nhóm hoàn cảnh cụ thể để nó xảy ra. Trước tiên, Microsoft Teams cần được cài đặt trên thiết bị Android. Thứ hai, người dùng cần đăng xuất khỏi tài khoản Nhóm của họ.

“Dựa trên cuộc điều tra của chúng tôi, chúng tôi có thể tái tạo vấn đề trong một số trường hợp hạn chế. Chúng tôi tin rằng vấn đề chỉ xuất hiện trên một số ít thiết bị có cài đặt ứng dụng Microsoft Teams khi người dùng chưa đăng nhập và chúng tôi hiện chỉ biết một báo cáo của người dùng liên quan đến sự xuất hiện của lỗi này “, đại diện Google cho biết trong một bình luận trên Reddit.

Google cũng đã giải quyết cách nó và Microsoft đang giải quyết vấn đề. Đại diện của Google cho biết, “Chúng tôi xác định rằng sự cố là do tương tác ngoài ý muốn giữa ứng dụng Microsoft Teams và hệ điều hành Android cơ bản. Vì sự cố này ảnh hưởng đến tính năng gọi khẩn cấp, cả Google và Microsoft đều đang ưu tiên rất nhiều cho sự cố và chúng tôi hy vọng bản cập nhật ứng dụng Microsoft Teams sẽ sớm được tung ra – như mọi khi, chúng tôi khuyên người dùng nên theo dõi các bản cập nhật ứng dụng để đảm bảo chúng đang chạy phiên bản mới nhất phiên bản.”

Công ty tiếp tục, “Chúng tôi cũng sẽ cung cấp bản cập nhật nền tảng Android cho hệ sinh thái Android vào ngày 4 tháng 1”, liên quan đến thời điểm nó sẽ có bản sửa lỗi ở cấp hệ điều hành.

Google đã cung cấp các bước cho bất kỳ ai đang chạy Microsoft Teams trên Android 10 trở lên (lỗi không xảy ra trong các phiên bản Android cũ hơn). “Nếu bạn đã tải xuống ứng dụng Microsoft Teams, hãy kiểm tra xem bạn đã đăng nhập chưa. Nếu bạn đã đăng nhập, bạn không bị ảnh hưởng bởi sự cố này và chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục đăng nhập cho đến khi nhận được ứng dụng Microsoft Teams Google cho biết. “Nếu bạn đã tải xuống ứng dụng Microsoft Teams nhưng chưa đăng nhập, hãy gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng. Mặc dù điều này sẽ giải quyết vấn đề trong thời gian tạm thời, nhưng vẫn cần có bản cập nhật ứng dụng Microsoft Teams để giải quyết hoàn toàn vấn đề. “

Chắc chắn hãy kiểm tra bản cập nhật Microsoft Teams vì điều đó sẽ cung cấp cho bạn giải pháp lâu dài. Trong thời gian chờ đợi, hãy làm theo các bước do Google nêu để đảm bảo rằng bạn có thể quay số 911 khi cần.

LIÊN QUAN: Cách kiểm tra đúng dịch vụ 911 trên điện thoại di động của bạn

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/773367/weird-android-bug-prevents-911-calls-when-teams-is-installed/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây