Trang chủ Thủ Thuật Lịch LEGO Advent tốt nhất cho Ngày lễ năm 2021

Lịch LEGO Advent tốt nhất cho Ngày lễ năm 2021

0
139
Closeup shots of various LEGO mini figures in the 2021 LEGO advent calendars.

Lịch LEGO Advent tốt nhất cho Ngày lễ năm 2021

Closeup shots of various LEGO mini figures in the 2021 LEGO advent calendars.
LEGO

Các khối LEGO và nhân vật nhỏ là một sự phù hợp tự nhiên cho sự thú vị nhỏ gọn của lịch khám phá. Năm nay LEGO có rất nhiều lịch phiêu lưu vui nhộn bao gồm cả lịch Avengers hoàn toàn mới! Nhưng tốt hơn hết bạn nên mua sắm ngay bây giờ nếu muốn có một chiếc cho tháng 12.

Tại sao lại xếp LEGO ở vị trí đầu tiên trong khi có rất nhiều lịch phiêu lưu khác ngoài kia? Chúng tôi yêu họ vì nhiều hơn một lý do. Trong khi có rất nhiều lịch phiêu lưu dễ thương trên thị trường, lịch phiêu lưu LEGO là một giá trị tuyệt vời.

22 Must-Have LEGO Stocking Stuffers for Your Favorite Brick Builder

LIÊN QUAN 22 Bộ xếp đồ LEGO phải có cho người thợ xây gạch yêu thích của bạn

Bạn không chỉ có được niềm vui khi chơi với LEGO trong suốt tháng 12 mà các mảnh ghép có chất lượng rất cao và bạn có thể tích hợp chúng với hàng triệu lẻ một bộ LEGO ngoài kia. Ví dụ: nếu bạn đang mua sắm cho một người nào đó trong các LEGO Harry Potter hoặc Star Wars, lịch phiêu lưu cung cấp một cách tuyệt vời để thêm các mẩu nhỏ vào bộ sưu tập hiện có của họ.

Tuy nhiên, việc mua lịch LEGO năm nào có thể là một thách thức vì chúng là một món quà rất phổ biến và bán hết nhanh chóng. Trong năm trung bình của bạn, nếu bạn đợi cho đến trước tháng 12 để chọn một chiếc thì rất có thể bạn sẽ không gặp may. Năm nay, chúng ta có cùng sự gián đoạn chuỗi cung ứng và các vấn đề vận chuyển do đại dịch gây ra như năm ngoái, điều này khiến việc đặt hàng lịch khám phá sớm càng quan trọng hơn nếu bạn muốn theo kịp truyền thống.

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp các dịch vụ lịch của cuộc phiêu lưu mới trên khắp đế chế LEGO. Chúng tôi không chỉ có các bộ mới nhất cho năm 2021 mà còn liên kết với các bộ đã ngừng sản xuất từ những năm trước để giúp bạn có được lịch khám phá. Sau cùng, miễn là bạn chưa mua phiên bản cũ, chúng tôi hầu như không nghi ngờ đối tác trẻ em hoặc đối tác yêu thích LEGO của bạn sẽ để ý hoặc quan tâm. Mặc dù vậy, hãy lưu ý rằng bạn có thể sẽ trả một chút phí bảo hiểm “người sưu tập” cho những bộ đã ngừng sản xuất.

emoji gift Kỳ nghỉ vui vẻ! Bài viết này là một phần của Hướng dẫn quà tặng cho ngày lễ năm 2021 của chúng tôi, nơi bạn có thể tìm thấy các đề xuất tốt nhất từ LifeSavvy, How-To Geek và Review Geek để giúp bạn chọn món quà hoàn hảo cho mọi người trong danh sách của mình!

Lịch mùa vọng của LEGO City

The figures and accessories in the LEGO City advent calendar.
LEGO

Lịch ra đời của LEGO City là một trong những lịch lâu đời nhất trong số các lịch ra đời của LEGO. Lịch ra đời của LEGO đầu tiên, được phát hành vào năm 1998, có phong cách “Cơ bản” của LEGO, các khối có thể được lắp ráp thành các mô hình nhỏ riêng lẻ hoặc một mô hình lớn hơn.

Vào năm 2005, LEGO đã ngừng sử dụng mô hình cơ bản hơn để chuyển sang kiểu lịch Thành phố, tập trung nhiều hơn vào các minifigs và phong cảnh thành phố vào dịp Giáng sinh. Trong khi các mẫu khác đã xuất hiện và biến mất kể từ đó, bao gồm lịch theo chủ đề Lâu đài, Cướp biển và Vương quốc, thì lịch Thành phố vẫn là một mặt hàng chủ lực hàng năm kể từ khi được phát hành.

Mô hình năm nay tiếp tục với truyền thống khắc họa một thành phố nhộn nhịp vào thời điểm Giáng sinh hoàn chỉnh với các hoạt động trong công viên thành phố, chuyến tàu ngày lễ, hộp thư để gửi thư đến Bắc Cực, một minifig ông già Noel, v.v.

Nếu bộ phụ kiện năm 2021 hết hàng, bạn có thể thử vận may của mình với một trong những năm trước sau đây:

 • Lịch mùa vọng của LEGO City (2020)
 • Lịch LEGO City Advent (2019)
 • Lịch LEGO City Advent (2018)
51thx jbrgl

Lịch mùa vọng của LEGO City (2021)

Đó là thời gian Giáng sinh trong thành phố.

Lịch Advent của LEGO Star Wars

The figures and accessories in the LEGO Star Wars advent calendar.
LEGO

Có vẻ như các LEGO Star Wars luôn đồng hành cùng chúng ta, nhưng phải đến năm 1999, hai đặc tính mang tính biểu tượng này mới được kết hợp, khiến vô số người hâm mộ thích thú với cả hai thứ này. Lịch phiêu lưu của LEGO Star Wars được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011 và đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất kể từ đó.

Sự lặp lại của năm nay, đương nhiên, bao gồm các nhân vật từ The Mandalorian bao gồm Grogu (hay còn được gọi là Baby Yoda), The Mandalorian, cùng với các nhân vật thẩm vấn, tàu nhỏ và tất nhiên, một chiếc xe đẩy nổi dành cho Baby Yoda.

Bạn có thể tìm hiểu lịch sử ra đời của LEGO Star Wars với các bộ đã ngừng sản xuất sau đây:

 • LEGO Star Wars Advent Calendar (2020)
 • LEGO Star Wars Advent Calendar (2019)
 • LEGO Star Wars Advent Calendar (2018)
51ublbf98el

Lịch Advent của LEGO Star Wars (2021)

Đó là thời gian Giáng sinh ở một thiên hà xa, rất xa và hiện tại là một Baby Yoda đáng yêu.

Lịch Advent của LEGO Harry Potter

The figures and accessories in the LEGO Harry Potter advent calendar.
LEGO

Vào thời điểm loạt phim Harry Potter lên màn bạc, LEGO đã học được một hoặc hai điều với Chiến tranh giữa các vì sao và đã sẵn sàng để thực hiện một loạt phim ăn khách khác và tạo ra một số mối quan hệ dựa trên gạch. Ngay từ năm 2001 trở đi, đã có những bộ LEGO theo chủ đề Harry Potter. Tuy nhiên, phải mất một thời gian dài Harry Potter tội nghiệp mới có thể đóng vai chính trong lịch phiêu lưu của chính mình. LEGO đã không phát hành lịch xuất hiện của LEGO Harry Potter cho đến năm 2019.

Tất nhiên, ấn bản năm nay bao gồm Harry Potter, cũng như các nhân vật nhỏ Ron Weasley, Hermione Granger, Draco Malfoy, Dudley Dursley và Griphook. Ngoài ra còn có một bản sao nhỏ của kho tiền bằng vàng của Gringott, một số gạch phù thủy và các tiện ích khác. Đối với những người sưu tập LEGO Harry Potter nghiêm túc, bộ đồ chơi năm nay cũng bao gồm một ưu đãi đặc biệt. Bộ này là lần đầu tiên kể từ năm 2002, LEGO cho ra mắt bộ đồ chơi minifig “đồng phục nhà không được phân loại của Hogwarts”.

Nếu đang thích sưu tập, bạn vẫn có thể nhận được tất cả các lịch về cuộc phiêu lưu của Harry Potter hiện có:

 • LEGO Harry Potter Lịch Advent (2020)
 • LEGO Harry Potter Lịch Advent (2019)
51ytkj6sldl

LEGO Harry Potter Lịch Advent (2021)

Cả nhóm đều ở đây và họ thậm chí còn mang theo một cây thông Noel.

Lịch Advent của LEGO Avengers

The figures and accessories in the LEGO Avengers advent calendar.
LEGO

Lịch ra đời của LEGO Avengers là một lịch khác khai thác một loạt phim nổi tiếng. Đây là phiên bản mới nhất của lịch ra đời LEGO ổn định và bản phát hành năm 2021 là phiên bản đầu tiên! Nếu bạn muốn tham gia vào bộ phim này, có lẽ bạn nên đặt hàng ngay bây giờ vì không có năm trước nào để quay trở lại nếu bạn cần sửa chữa Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Bộ sản phẩm bao gồm Iron Man, Spider-Man, Black Widow, Thor, Captain Marvel, Thanos và Nick Fury minfigs cũng như một bộ và các vật phẩm chống đỡ từ các bộ phim Avenger bao gồm Infinity Gaunlet và đá.

51dmufpu8sl

Lịch Advent của LEGO Avengers (2021)

Cây búa của Thor, Gaunlet Vô cực, và thậm chí là một cây thông Noel để đặt chúng bên dưới. Nhiều hơn những gì bạn có thể yêu cầu?

LEGO Friends Lịch Advent

The figures and accessories in the LEGO Friends advent calendar.
LEGO

Dòng sản phẩm LEGO Friends được giới thiệu vào năm 2012 và có một loại minifig mới, “hình búp bê siêu nhỏ” thay vì các hình truyền thống mà LEGO đã sử dụng từ những năm 1970. Cùng năm LEGO ra mắt dòng sản phẩm Friends, họ cũng tung ra lịch phát hành và nó đã được luân phiên kể từ đó.

Lịch năm nay có cảnh trong nước được trang trí cho ngày lễ và bao gồm 5 búp bê siêu nhỏ LEGO Friends, lò sưởi, đàn piano, người tuyết, đồ chơi, đồ trang trí, hộp thư, v.v.

Bạn cũng có thể lấy một số lịch của thế hệ trước để có được niềm vui ấm cúng hơn nữa:

 • LEGO Friends Lịch Advent (2020)
 • LEGO Friends Lịch Advent (2019)
 • LEGO Friends Lịch Advent (2018)

LEGO Friends Lịch Advent (2021)

Đó là tất cả niềm vui ấm cúng mà bạn mong đợi từ LEGO Friends, hoàn chỉnh với cây thông Noel và sự cổ vũ ngày lễ.

Here’s When Netflix’s Holiday Content Starts Dropping

Đây là thời điểm nội dung ngày lễ của Netflix bắt đầu giảm

Here’s Why People Are Sugaring Their Shrimp

Đây là lý do tại sao mọi người lại ăn tôm của họ

7 Perfect Gifts for Your Favorite Cookie Baker

7 món quà hoàn hảo cho thợ làm bánh quy yêu thích của bạn

Sunscreen Been Recalled? Here’s How to Find a Replacement

Kem chống nắng bị thu hồi? Đây là cách tìm một sản phẩm thay thế

Waze and Headspace Teamed Up to Help You Avoid Road Rage

Waze và Headspace được hợp tác để giúp bạn tránh cơn thịnh nộ trên đường

Make Delicious Potato Soup in Minutes with This Simple Hack

Làm Súp Khoai Tây Ngon Chỉ Trong Vài Phút Với Thủ Thuật Đơn Giản Này

Dịch từ: https://www.lifesavvy.com/98197/the-best-lego-advent-calendars/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây