Trang chủ Thủ Thuật Làm việc cả ngày thoải mái với 9 phụ kiện bàn này

Làm việc cả ngày thoải mái với 9 phụ kiện bàn này

0
39
A man sitting on the ComfiLife seat cushion, a woman wearing MVMT's Ingram Glasses, and a woman resting her feet on the ComfiLife Footrest.

Làm việc cả ngày thoải mái với 9 phụ kiện bàn này

A man sitting on the ComfiLife seat cushion, a woman wearing MVMT's Ingram Glasses, and a woman resting her feet on the ComfiLife Footrest.
ComfiLife/MVMT

Làm việc trên bàn làm việc có thể không liên quan đến bất kỳ lao động thủ công nào, nhưng nó vẫn có thể mệt mỏi. Ngồi trên ghế và nhìn chằm chằm vào máy tính cả ngày có thể dẫn đến căng cổ, đau lưng và mỏi mắt. Cho dù bạn làm việc tại nhà hay trở lại văn phòng, những lời khuyên và sản phẩm này có thể giúp bạn thoải mái hơn.

Ngồi cả ngày nghe có vẻ tuyệt vời cho đến khi bạn thực sự làm điều đó! Và, tin hay không, nó thậm chí có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe. Đó là lý do tại sao chúng tôi chia sẻ một số mẹo, cũng như một số phụ kiện bàn làm việc và văn phòng, chắc chắn sẽ làm tăng thêm sự thoải mái của bạn trong khi bạn đang làm việc.

Mẹo để giữ thoải mái tại bàn làm việc của bạn

Nhìn chằm chằm vào màn hình cả ngày có thể gây mất trí nhớ, sương mù não, mất ngủ, căng thẳng thị lực và đau đầu. Và ngồi cả ngày có thể dẫn đến béo phì, huyết áp cao hoặc lượng đường trong máu, trong số những thứ khác.

May mắn thay, có một số điều bạn có thể làm để chủ động ngăn chặn bất kỳ điều nào trong số đó xảy ra:

  • Điều chỉnh tư thế của bạn: Nếu bạn liên tục nhìn xuống, bạn sẽ gù về phía trước và căng cổ. Thật dễ dàng để có được một tư thế sụt giảm khi bạn ngồi hàng giờ liền. Tập trung vào việc ngồi thẳng (đặt báo thức để nhắc nhở bản thân nếu cần) hoặc sử dụng gối để được hỗ trợ nhiều hơn. Footrests cũng có thể giúp bạn ngồi thẳng và nói chung, chỉ cần làm cho bạn thoải mái hơn.
  • Bảo vệ đôi mắt của bạn: Màn hình máy tính có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực của bạn, nhưng đó không phải là nguyên nhân bị mất. Hãy chắc chắn nghỉ ngơi nhấp nháy (nghe có vẻ buồn cười, nhưng thật dễ dàng để quên làm điều đó). Điều chỉnh mức độ sáng của màn hình hoặc phóng to văn bản, nếu cần, để bạn không nheo mắt. Ngoài ra, hãy nhìn vào một cái gì đó khác ngoài màn hình liên tục. Kính ánh sáng xanh cũng hữu ích để ngăn ngừa mỏi mắt.
The Best Blue Light Glasses for Digital Eye Strain

LIÊN QUAN Kính ánh sáng xanh tốt nhất cho mỏi mắt kỹ thuật số
  • Nghỉ ngơi đi bộ: Như chúng tôi đã đề cập, ngồi cả ngày có thể gây bất lợi cho sức khỏe thể chất của bạn. Đặt hẹn giờ và, ít nhất một lần mỗi giờ, đứng dậy và đi bộ xung quanh. Thực hiện một vài vòng quanh văn phòng của bạn hoặc xung quanh tòa nhà. Bạn cũng có thể muốn cân nhắc việc có được một chiếc bàn đứng để tránh ngồi cả ngày.
  • Sửa thiết lập bàn làm việc của bạn: Có nhiều cách bạn có thể làm cho bàn làm việc hoặc văn phòng của bạn zen hơn một chút. Ví dụ: nếu bạn làm việc tại nhà, bạn có thể thêm bộ khuếch tán hoặc máy tạo độ ẩm để làm sạch không khí và giúp bạn thở tốt hơn. Bạn cũng có thể thêm một số loại cây để nâng cao tâm trạng của bạn, hoặc nghỉ ngơi cho cổ tay, gối cho ghế của bạn, v.v. Bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn sẽ giúp ích.
  • Giữ ngậm nước: Uống nước chỉ tốt cho sức khỏe của bạn xung quanh, vì vậy nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để giữ một số tiện dụng. Nó cũng buộc bạn phải thức dậy thường xuyên và đi bộ vào phòng tắm, vì vậy đó là một đôi bên cùng có lợi.

Bây giờ, chúng ta hãy xem một số phụ kiện văn phòng và bàn làm việc có thể cải thiện sự thoải mái tổng thể của bạn trong khi bạn đang làm việc.

Sản phẩm để tăng sự thoải mái trong không gian làm việc của bạn

Khi nói đến việc chọn sản phẩm để làm cho không gian làm việc của bạn thoải mái hơn, nó sẽ giúp bắt đầu với một mối quan hệ giải pháp vấn đề rõ ràng. Cổ của bạn đau vì bạn nhìn xuống máy tính xách tay của bạn cả ngày? Nâng nó lên với một giá đỡ. Đôi chân của bạn cảm thấy đau và ngủ thiếp đi vì chiếc ghế văn phòng của bạn có kích thước kém cho cơ thể bạn? Sử dụng một footrest để giảm áp lực ra khỏi đùi của bạn và tăng lưu thông của bạn.

Tất cả các đề xuất sản phẩm của chúng tôi bên dưới đều tập trung vào một vấn đề không gian làm việc — chẳng hạn như không khí hoặc ghế ngột ngạt không có hỗ trợ thắt lưng và khắc phục nó một cách rẻ tiền.

Giá đỡ máy tính xách tay thông gió có thể điều chỉnh Awezon

Awezon Adjustable Ventilated Laptop Stand.
Kinh ngạc

Máy tính xách tay gây ra chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại trên cổ và lưng của bạn khi bạn dành nhiều thời gian nhìn chằm chằm vào màn hình. Một riser máy tính xách tay đưa màn hình đến tầm mắt để bạn có thể ngừng căng các cơ này. Nó cũng cho phép bạn điều chỉnh góc theo những gì bạn muốn.

Máy tính xách tay này đứng từ Awezon đến ở một mức giá tuyệt vời và hoàn thành công việc. Nó hoàn toàn thông gió để ngăn máy tính của bạn trở nên quá nóng. Nó có thể điều chỉnh từ 20-75 độ. Các miếng đệm chống trượt ở phía dưới sẽ ngăn nó làm trầy xước bàn làm việc của bạn.

Thay vào đó, nếu bạn sử dụng màn hình, không phải lo lắng — cũng có những giá đỡ cho những thứ đó.

Giá đỡ máy tính xách tay thông gió có thể điều chỉnh Awezon

Kính máy tính MVMT Ingram Everscroll

MVMT Ingram Everscroll Computer Glasses
MVMT

Kính ánh sáng xanh có thể hợp thời trang vào lúc này, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không đáng mua. Nghiên cứu mới nổi cho thấy ánh sáng xanh có thể ngăn chặn việc sản xuất melatonin, hormone giúp chúng ta ngủ vào ban đêm và góp phần gây mỏi mắt.

Nói cách khác, ở trên máy tính cả ngày có thể ảnh hưởng tiêu cực đến giấc ngủ của bạn. Kính chặn ánh sáng xanh có các bộ lọc trong tròng kính chặn hoặc hấp thụ ánh sáng xanh trước khi nó đến mắt bạn. Nhiều người thấy chúng có lợi.

Những MVMT Ingram Everscroll Kính máy tính là một ví dụ về một cặp đáng mua. Những tuyên bố này có 100% chống tia CỰC TÍM. So với một số kính ánh sáng xanh, gần như có thể có tròng kính màu hoặc tối hơn, những ống kính MVMT này thực sự rõ ràng, vì vậy nhìn qua chúng không gây phiền nhiễu. Chúng thoải mái và nhẹ, và khung rùa rất hợp thời trang và dễ thương.

Gimars Bàn phím và Chuột Cổ tay Rest Pad

Gimars Keyboard and Mouse Wrist Rest Pad
Gimars

Khi bạn dành hàng giờ để gõ và sử dụng chuột, bạn có thể thấy rằng bạn đang bị đau ở cổ tay. Một miếng đệm nghỉ ngơi cổ tay như Gimars Keyboard và Mouse Wrist Rest Pad giữ cho bàn tay của bạn ngang bằng bàn phím và chuột của bạn cho một thiết kế công thái học hơn sẽ loại bỏ và ngăn ngừa đau.

Chúng có một mặt gel chống trượt để chúng sẽ không di chuyển mỗi khi bạn làm, và chúng được làm bằng vật liệu bọt nhớ siêu mềm và thoải mái, cảm thấy tốt khi đặt cổ tay của bạn. Miếng đệm chuột có những lùm cây để vừa với bàn tay của bạn một cách thoải mái.

41bpzdv8ltl

Gimars cổ tay nghỉ ngơi

Máy lọc không khí mini Molekule

Molekule Mini Air Purifier
Phân tử

Nếu bạn làm việc trong một tòa nhà văn phòng, hoặc bất cứ nơi nào ngoài nhà (hoặc thậm chí ở nhà, thực sự), bạn có thể không có nhiều quyền kiểm soát các chất gây dị ứng trong không khí. Một máy lọc không khí kích thước bàn, như Máy lọc không khí mini Molekule, có thể cải thiện chất lượng không khí bạn đang hít thở, có thể chứa đầy các chất ô nhiễm và chất gây dị ứng đang khiến bạn cảm thấy khá khủng khiếp.

Điều này hơi đắt đối với một mô hình nhỏ, nhưng nó sử dụng công nghệ PECO để tiêu diệt các chất ô nhiễm, chất gây dị ứng, vi khuẩn, nấm mốc và virus, không giống như nhiều bộ lọc khác thường được tìm thấy trong máy lọc không khí.

The Best Air Purifiers for Your Home

LIÊN QUAN Máy lọc không khí tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Molekule thay thế không khí trong một căn phòng rộng 250 foot vuông mỗi giờ và được thiết kế để ngồi trên một bề mặt cao, giống như một chiếc bàn. Nếu bạn thích thứ gì đó có giá cả phải chăng hơn, hãy xem Queenty Desktop Air Cleaner, sử dụng bộ lọc HEPA thực sự để loại bỏ khói, bụi, chất gây dị ứng và mùi hôi.

31hazebbusl

Máy lọc không khí molekule Air Mini Phòng nhỏ

Tựa chân dưới bàn ComfiLife

A woman sitting on a couch and resting her feet on the ComfiLife Foot Rest.
ComfiLife

Một trong những điều tồi tệ nhất khi ngồi tại bàn làm việc là không có nơi nào để nghỉ ngơi chân. Chắc chắn, họ chỉ có thể ngồi trên mặt đất, nhưng điều đó trở nên khó chịu sau một thời gian. Propping chúng lên cảm thấy tự nhiên và thoải mái hơn cho hầu hết mọi người, và đó là lý do tại sao một footrest có thể rất quan trọng.

ComfiLife Under-Desk Footrest là lựa chọn hoàn hảo. Chiều cao có thể điều chỉnh và đệm mút nhớ sang trọng tạo ra điểm nghỉ ngơi hoàn hảo cho đôi chân của bạn. Bạn cũng có thể lật nó lại và sử dụng nó như một rocker hoặc một chân nghỉ ngơi khi bạn đang làm việc từ đi văng.

41kmot7qshl

Tựa chân dưới bàn ComfiLife

Gối hỗ trợ LoveHome Lumbar

LoveHome Memory Foam Lumbar Support Back Pillow
LoveHome

Ghế bàn có thể siêu khó chịu, bất kể chúng có thể tiện dụng và đắt tiền như thế nào. Một chiếc gối hỗ trợ thắt lưng như Gối mút nhớ LoveHome là một lựa chọn tuyệt vời để hỗ trợ thêm cho lưng và giảm đau lưng dưới thường đến từ việc ngồi tại bàn làm việc cả ngày. Điều này hỗ trợ đường cong lưng của bạn để cung cấp cho bạn sự liên kết cột sống hoàn hảo và giúp cải thiện tư thế của bạn.

Nó được làm bằng một bọt nhớ chắc chắn mà cảm thấy tốt trên lưng của bạn nhưng không cảm thấy mỏng manh hoặc phẳng và đường viền với hình dạng của cơ thể của bạn. Với hai dây đeo có thể điều chỉnh, nó thực sự nằm trên ghế của bạn và không di chuyển xung quanh khi bạn làm. Nó cũng có một nắp lưới có thể tháo rời với lỗ thông hơi để giữ cho lưng của bạn mát mẻ cũng có thể được ném vào máy giặt.

Gối hỗ trợ LOVEHOME Lumbar

Tw Chiếu sáng Ivy LED Desk Lamp

TW Lighting The Ivy LED Desk Lamp
Chiếu sáng TW

Một điều khác bạn không thể điều khiển trong văn phòng là ánh sáng. Nếu nó không lý tưởng hoặc bạn đang ở trong một góc mờ, điều đó chắc chắn có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, và điều đó cũng có thể có nghĩa là bạn đang mỏi mắt nhiều hơn. Nhận một chiếc đèn bàn như TW Lighting Đèn bàn Ivy LED, kiểu dáng đẹp và hiện đại nhưng thực sự không tốn kém.

Chiếc đèn nhỏ này có cổ có thể mở rộng và có thể điều chỉnh, ba mức ánh sáng khác nhau để làm mờ hoặc làm sáng nhiều như bạn muốn, và một bóng đèn LED lâu dài giúp tiết kiệm năng lượng và tỏa ra ánh sáng trắng đẹp. Một tính năng tuyệt vời khác là ổ cắm USB tích hợp cho phép bạn sạc điện thoại ngay từ đèn.

Đèn bàn LED CHIẾU SÁNG TW

Lasko gốm di động không gian nóng

Lasko Ceramic Portable Space Heater
Cô Lasko

Bất cứ ai làm việc trong một tòa nhà văn phòng đều biết rằng về cơ bản chúng luôn đóng băng, cho dù đó là giữa mùa hè khi bạn nghĩ rằng bạn không cần áo len hoặc giữa mùa đông khi có vẻ như điều hòa không thể giải thích được. Nếu bạn cảm thấy như bạn cần thêm nhiệt, hãy có cho mình một lò sưởi di động như máy sưởi không gian di động gốm Lasko này.

Được tạo ra cho không gian nhỏ, lò sưởi nhỏ này có ba cài đặt yên tĩnh khác nhau: chỉ quạt, nhiệt độ thấp hoặc nhiệt độ cao. Nó đơn giản và đơn giản để sử dụng, sẽ không chiếm rất nhiều không gian và có tay cầm mang theo để dễ dàng di chuyển xung quanh.

51cwovjt0ul

Lasko gốm di động không gian nóng

Đệm ghế nâng cao ComfiLife Gel

Comfilife Gel Enhanced Seat Cushion
Comfilife

Một chiếc đệm ghế dường như không phải là thứ bạn sẽ cần cho đến khi bạn ngồi trên ghế bàn có cảm giác như nó được tạo ra mà không có đệm nào cả. Comfilife Gel Enhanced Seat Cushion này là một lựa chọn tuyệt vời.

The Best Seat Cushions for Office Chairs

LIÊN QUAN Đệm ghế tốt nhất cho ghế văn phòng

Được làm bằng bọt nhớ gel, nó là một loại đệm được thiết kế công thái học hỗ trợ lưng dưới của bạn trong khi giảm áp lực lên xương cụt và xương đuôi. Nó giúp bạn có tư thế tốt hơn và có thể làm giảm đau lưng dưới và đau thần kinh tọa.

Nó có đáy cao su không trượt để nó không bị trượt xung quanh khi bạn đứng dậy hoặc ngồi xuống, cộng với tay cầm tích hợp để dễ dàng di chuyển xung quanh khi cần thiết. Nắp nhung mềm dễ dàng kéo ra để được rửa sạch, và tất nhiên, nó chỉ thực sự thoải mái khi ngồi.

416 e90mbcl

Đệm ghế nâng cao ComfiLife Gel

Sick of Chugging Water? These 5 Foods Will Help You Stay Hydrated

Chán nước Chugging? 5 thực phẩm này sẽ giúp bạn giữ nước

How to Turn IKEA Shelves Into a Bed (with Storage)

Cách biến kệ IKEA thành giường (có lưu trữ)

How to Survive a Long Airport Layover

Làm thế nào để tồn tại một layover sân bay dài

The Best Outdoor Furniture You Can Buy Off Amazon Right Now

Đồ nội thất ngoài trời tốt nhất bạn có thể mua lại Amazon ngay bây giờ

What Is a Moon Garden?

Vườn Mặt Trăng là gì?

The Farmer’s Almanac Is Predicting Unusual Winter Weather for 2021-22

The Farmer’s Almanac dự đoán thời tiết mùa đông bất thường cho năm 2021-22

Dịch từ: https://www.lifesavvy.com/17170/work-all-day-in-comfort-with-these-desk-accessories/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây