Làm thế nào để Trick-or-Treat trong 'Animal Crossing: New Horizons' cho Halloween

0
79
Animal Crossing Halloween Event

Làm thế nào để Trick-or-Treat trong ‘Animal Crossing: New Horizons’ cho Halloween

Animal Crossing Halloween Event
Nintendo

Khoảng thời gian ma quái nhất trong năm đang ở trên chúng ta. Vào đêm Halloween, cư dân trên đảo sẽ tập trung tại quảng trường thành phố để chơi Trò lừa hay trị! Jack cũng xuất hiện và bằng cách cho anh ta kẹo mà bạn tích lũy được trong tháng 10, bạn có thể kiếm được phần thưởng ma quái.

Cách bắt đầu sự kiện Halloween

Vào ngày 31 tháng 10 sau 5 giờ chiều đến nửa đêm (giờ địa phương), cư dân trên đảo của bạn sẽ tập trung tại quảng trường trong trang phục của riêng họ và quảng trường sẽ được trang trí bằng một loạt các đồ trang trí Halloween. Bạn cũng sẽ nhận được một chuyến thăm từ một vị khách bí ẩn: Jack, “Sa hoàng của Halloween”.

animal crossing new horizons jack isabelle halloween

Jack sẽ ở quảng trường thị trấn phía trước Dịch vụ Thường trú. Bằng cách cho Jack kẹo và kẹo mút, bạn sẽ kiếm được phần thưởng trong trò chơi ma quái. Hãy nhớ để dành một số kẹo cho cư dân trên đảo của bạn, nếu không bạn có thể bị chơi khăm đấy!

Mua Kẹo ở đâu?

Nếu bạn đã lỡ mua kẹo trong tháng 10, bạn có thể du hành thời gian đến thời điểm sớm hơn trong tháng để mua kẹo từ Timmy và Tommy’s Nook Shop. Kẹo có sẵn trong tháng 10 và giới hạn một lần mua mỗi ngày.

LIÊN QUAN: Cách du hành thời gian trong “Animal Crossing: New Horizons”

Bạn cũng có thể nhận kẹo bằng cách chỉ cần mặc trang phục hóa trang vào đêm Halloween và nói chuyện với những người dân trên đảo khi họ ở trong nhà từ 5:00 chiều đến nửa đêm và nhận một phần kẹo miễn phí cho mỗi người hàng xóm.

animal crossing new horizons candy residents

Nếu bạn nhận được mặt nạ Jack’s Face và Jack’s Robe, hãy đeo nó vào và đến gần cư dân trên đảo của bạn — họ sẽ sợ hãi khi đưa cho bạn một viên kẹo! Điều này chỉ có thể xảy ra một lần. Sau đó, họ sẽ nhận ra đó là bạn và sẽ không bị lừa nữa.

animal crossing new horizons jack suit

Bạn có thể nhận được mặt nạ Jack’s Face và Jack’s Robe từ chính Jack. Jack sẽ đưa mặt nạ của mình khi bạn cho anh ta viên kẹo đầu tiên, và nếu bạn cho anh ta viên kẹo thứ hai, anh ta sẽ đưa áo choàng của mình.

Cách tìm kẹo mút cho Jack

Kẹo mút là một loại kẹo độc đáo có thể được sử dụng để nhận phần thưởng độc quyền theo chủ đề Halloween từ Jack, Sa hoàng Halloween. Cách tốt nhất để người chơi có được kẹo mút là tặng cho cư dân trên đảo của bạn kẹo trong Sự kiện Halloween vào ngày 31 tháng 10.

Cư dân trên đảo ở bên ngoài nhà của họ vào đêm Halloween từ 5:00 chiều đến nửa đêm (giờ địa phương) sẽ yêu cầu kẹo và bạn có thể nhận lại một món đồ nếu bạn thực hiện yêu cầu của họ.

lollipops animal crossing new horizons

Mặc dù mặt hàng sẽ có chủ đề Halloween, nhưng nó không được đảm bảo là kẹo mút và thay vào đó có thể là một công thức DIY cho một món đồ Halloween mới, đồ nội thất Halloween hoặc Bí ngô. Bạn cũng có thể nhận được hai phản ứng mới từ sự kiện này — Haunt và Scare.

animal crossing new horizons haunt reaction

Bạn nên nhớ tiết kiệm kha khá kẹo, vì bạn có thể phải mất vài lần thử mới có được một cây kẹo từ một cư dân trên đảo.

Jack’s Trick-or-Treats

Kẹo mút tình cờ trở thành món ăn yêu thích của Jack. Bằng cách đưa cho Jack hai viên kẹo, trước tiên anh ta sẽ thưởng cho bạn một bản sao trang phục của anh ta, sau đó anh ta sẽ bắt đầu yêu cầu kẹo mút để đổi lấy một số phần thưởng độc đáo và độc quyền.

animal crossing new horizons spooky wand

Khi đưa cho Jack một chiếc kẹo mút, anh ấy sẽ thưởng cho bạn những công thức DIY độc quyền cho các món đồ theo chủ đề Halloween. Tổng cộng, bạn sẽ cần ba cây kẹo mút để có được cả ba công thức độc đáo. Bạn sẽ nhận được các Công thức nấu ăn tự làm theo chủ đề Halloween sau đây:

  • Kẹo mút 1: Chuyến xe ma quái
  • Lollipop 2: Công thức vận chuyển ma quái
  • Lollipop 3: Spooky Wand

Những công thức DIY đặc biệt này chỉ có trong sự kiện Halloween và Jack chỉ đến thăm hòn đảo của bạn trong sự kiện Halloween vào ngày 31 tháng 10 từ 5:00 chiều đến 12:00 sáng, vì vậy hãy tận dụng tối đa chuyến thăm này. Halloween vui vẻ!

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/692481/how-to-trick-or-treat-in-%e2%80%98animal-crossing-new-horizons%e2%80%99/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây