Không hoạt động có nghĩa là gì trong bất hòa?

0
73

Không hoạt động có nghĩa là gì trong bất hòa?

Discord logo

Có bốn trạng thái khác nhau trên Discord: Trực tuyến, Không làm phiền, Ẩn mặt và Chờ. Trạng thái nhàn rỗi có thể hơi khó hiểu. Người dùng đó có trực tuyến hay không? Đây là ý nghĩa và cách đặt trạng thái của bạn thành Chờ.

Không hoạt động có nghĩa là gì?

Trạng thái Không hoạt động trong Discord có nghĩa là người dùng đã không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định, mặc dù ứng dụng vẫn đang mở trên thiết bị của họ. Nếu trạng thái hiện tại của bạn được đặt thành Hoạt động, nó sẽ tự động chuyển thành Chờ sau khoảng 5 phút không hoạt động. Nếu trạng thái của bạn được đặt thành Không làm phiền hoặc Ẩn mặt, Discord sẽ không tự động thay đổi trạng thái của bạn thành Chờ và những người dùng khác sẽ biết bạn đang AFK.

LIÊN QUAN: “AFK” có nghĩa là gì, và bạn sử dụng nó như thế nào?

Trạng thái Chờ được biểu thị bằng biểu tượng trăng lưỡi liềm. Nếu biểu tượng này xuất hiện bên cạnh tên của người dùng, điều đó có nghĩa là trạng thái của họ là Chờ.

the idle icon in discord

Không làm phiền khác với Không làm phiền ở chỗ người dùng có trạng thái được đặt thành Chờ sẽ vẫn nhận được thông báo cảnh báo.

Nếu trạng thái của người dùng tự động được đặt thành Chờ do không hoạt động, nó sẽ chuyển trở lại trạng thái Hoạt động sau khi người dùng hoạt động lại trong ứng dụng. Tuy nhiên, nếu người dùng đặt thủ công trạng thái của họ thành Chờ, nó sẽ vẫn như vậy cho đến khi họ thay đổi nó theo cách thủ công.

LIÊN QUAN: Cách thiết lập chế độ Không làm phiền trên điện thoại Google Pixel

Cách đặt Trạng thái của bạn thành Không hoạt động trên Discord cho Máy tính để bàn

Để đặt trạng thái của bạn thành Chờ trên Discord trong ứng dụng Máy tính để bàn, hãy mở ứng dụng rồi nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới bên trái của cửa sổ.

Click your profile image.

Tiếp theo, nhấp vào “Chờ” ở gần đầu menu xuất hiện.

Click Idle.

Trạng thái của bạn hiện được đặt thành Chờ. Để thay đổi lại trạng thái của bạn, hãy nhấp vào ảnh của bạn và chọn trạng thái mới.

Cách đặt Trạng thái của bạn thành Không hoạt động trên Discord dành cho thiết bị di động

Bạn cũng có thể đặt trạng thái của mình thành Chờ trong ứng dụng di động của Discord trên Android, iPhone hoặc iPad. Mở ứng dụng, sau đó chạm vào menu Hamburger (ba đường dọc) ở góc trên bên trái của màn hình.

Tap the hamburger menu.

Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ người dùng của bạn ở góc dưới cùng bên phải.

tap your profile icon

Bây giờ bạn sẽ ở trong menu Cài đặt người dùng. Nhấn vào “Đặt trạng thái” ở đầu menu.

Tap Set Status.

Cuối cùng, nhấn vào “Chờ” trong menu Đặt Trạng thái xuất hiện ở cuối màn hình của bạn.

Tap Idle.

Trạng thái của bạn hiện được đặt thành Chờ. Để thay đổi lại trạng thái của bạn, hãy lặp lại các bước trên và chọn trạng thái mới.

Cập nhật trạng thái của bạn là một phương pháp quan trọng để thông báo cho người dùng khác nếu bạn đang đi vắng hoặc có thể trả lời tin nhắn. Nhưng đây không phải là cài đặt duy nhất bạn có thể điều chỉnh trong Discord. Biến ứng dụng thành của bạn bằng cách tùy chỉnh hoàn toàn tài khoản của bạn.

LIÊN QUAN: 8 cách để cá nhân hóa tài khoản Discord của bạn

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/770109/what-does-idle-mean-in-discord/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây