Trang chủ Thủ Thuật Không có gì thắc mắc tại sao Windows 365 chỉ dành cho...

Không có gì thắc mắc tại sao Windows 365 chỉ dành cho doanh nghiệp — Nó đắt tiền

0
125
A Windows 365 banner.

Không có gì thắc mắc tại sao Windows 365 chỉ dành cho doanh nghiệp — Nó đắt tiền

A Windows 365 banner.
Microsoft

Microsoft cho biết họ sẽ không thảo luận về giá cả cho dịch vụ Windows 365 Cloud PC của mình cho đến ngày ra mắt ngày 2 tháng 8. Quá nhiều cho điều đó. Chỉ một ngày sau khi Windows 365 tiết lộ, Microsoft xác nhận rằng đăng ký Windows 365 rẻ thứ ba của họ có mức phí hàng tháng là 31 đô la cho mỗi người dùng. Điều đó có thể giải thích tại sao các cá nhân chưa thể sử dụng dịch vụ.

Những người đam mê mắt đại bàng đã bắt gặp tùy chọn giá 31 đô la trong một phiên Microsoft Inspire và nó gần như được Microsoft xác minh ngay lập tức trong các cuộc trò chuyện với ZDNetThe Verge . Vậy bạn nhận được gì với 31 đô la một tháng? Chà, nếu bạn thuyết phục được chủ nhân của mình trả tiền cho gói cụ thể này, bạn sẽ có quyền truy cập vào Cloud PC với hai CPU ảo, 4GB RAM và chỉ 128GB dung lượng lưu trữ.

Trong một bài đăng trên blog mô tả chi tiết các khả năng của Windows 365, Microsoft nói rằng cấu hình Cloud PC 2vCPU / 4GB / 128GB là tốt nhất cho công việc “ngắn hạn và theo mùa”, trong số những thứ khác. Điều đó có lý, vì những thông số kỹ thuật này khá không ấn tượng so với mức giá. Lợi ích chính của kế hoạch này là các doanh nghiệp có thể thu hút nhân viên tạm thời mà không cần mua hoặc thiết lập máy tính xách tay. Những người mới thuê có thể chỉ cần đăng nhập vào Windows 365 từ bất kỳ máy tính hoặc máy tính bảng nào họ có ở nhà.

Những người bình thường không thể hưởng lợi từ Windows 365 theo cách này. Có, có một số tình huống mà bạn có thể muốn sử dụng một máy tính Windows Cloud mạnh mẽ chỉ trong một hoặc hai tháng, nhưng về lâu dài, một máy tính cao cấp có giá thấp hơn Windows 365.

Bây giờ, điều đáng chú ý là Windows 365 là một trong những dịch vụ đơn giản và giá cả phải chăng nhất của loại hình này. Quy trình cấp phép của nó hầu như giống với quy trình của Microsoft 365 hoặc bộ Office và các đối thủ cạnh tranh như Amazon WorkSpaces tính phí $ 35 đến $ 40 một tháng cho các gói tương tự như cấu hình Cloud PC 2vCPU / 4GB / 128GB của Microsoft.

Quyết định của Microsoft chỉ cung cấp Windows 365 trong gói Doanh nghiệp và Doanh nghiệp có thể là một ý tưởng hay. Mặc dù chúng tôi vẫn chưa biết kế hoạch định giá đầy đủ của dịch vụ, nhưng có vẻ như nó quá đắt đối với những người bình thường. Thêm vào đó, ý tưởng về Cloud PC vẫn còn rất mới và khó hiểu. Có thể mất nhiều năm trước khi một người bình thường hiểu được lợi ích của Cloud PC, ngay cả khi họ bị buộc phải sử dụng công nghệ cho công việc của mình.

Nguồn: Microsoft qua The Verge

Netflix Wants to Be the Netflix of Gaming

Netflix muốn trở thành Netflix của trò chơi

Audacity Mess Further Muddied by Muse Group’s New Licensing Efforts

Audacity Mess được nhào nặn hơn nữa bởi những nỗ lực cấp phép mới của Muse Group

Samsung’s New Galaxy Book Pro Laptops Are Available for Preorder

Máy tính xách tay Galaxy Book Pro mới của Samsung có sẵn để đặt hàng trước

Valve’s Steam Deck Is Coming in December to Take On the Nintendo Switch

Bộ bài Steam của Valve sẽ ra mắt vào tháng 12 để đưa lên Nintendo Switch

Audi’s Sleek e-Tron GT Electric Car Hits the U.S. for $100k

Xe điện e-Tron GT kiểu dáng đẹp của Audi đến Mỹ với giá 100k đô la

Mophie’s New 3-in-1 Apple Charger Has MAGSAFE!

Bộ sạc Apple 3 trong 1 mới của Mophie có MAGSAFE!

Dịch từ: https://www.reviewgeek.com/92152/no-wonder-why-windows-365-is-only-for-businesses-its-expensive/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây