Khái niệm Alienware Nyx là máy chủ trò chơi cục bộ của riêng bạn

0
34

Tin tức

Khái niệm Alienware Nyx là máy chủ trò chơi cục bộ của riêng bạn

Những người chơi Concept Nyx của Alienware
Dell

Alienware thuộc sở hữu của Dell đã có một CES bận rộn, công bố một số sản phẩm ý tưởng khá thú vị. Một trong số đó nổi bật là Concept Nyx, có nghĩa là hoạt động như một máy chủ trò chơi đám mây của riêng bạn, biến ngôi nhà của bạn thành một trung tâm chơi game tối ưu.

Dòng chảy ý tưởng của Dell là trạm phát sóng của tương lai

LIÊN QUAN Dòng chảy khái niệm của Dell là trạm phát sóng của tương lai

Về cơ bản, Alienware đã giới thiệu một máy chủ chơi game cực kỳ mạnh mẽ đặt trong nhà của bạn, một bộ điều khiển thông minh và một số phần mềm tùy chỉnh cho phép bạn chơi trò chơi theo cách mà hiện tại không thể. Khi kết hợp với nhau, nó cho phép bạn chơi liên tục một trò chơi ở một nơi, tạm dừng và chuyển đến một vị trí khác trong nhà của bạn. Nó cũng cho phép nhiều người chơi trò chơi cùng lúc, tất cả mà không làm mất mạng internet của bạn quá nhiều.

Máy chủ được kết nối với bộ định tuyến của bạn và về cơ bản đang phát các trò chơi được cài đặt cục bộ hoặc những trò chơi đang chạy thông qua các dịch vụ trò chơi đám mây. Mặc dù về mặt kỹ thuật, nó có thể thay thế các dịch vụ như GeForce Now hoặc Xbox Cloud Gaming, nhưng nó cũng hoạt động với chúng, điều này rất tuyệt vời cho những người đã đăng ký các dịch vụ này và sở hữu các trò chơi trên chúng.

Vì đây là một khái niệm, chúng ta có thể không bao giờ thực sự có một cái trong nhà của mình, nhưng ý tưởng này thật hấp dẫn. Đối với một gia đình có nhiều game thủ, việc có thể chơi nhiều game trong nhà cùng một lúc nghe thật tuyệt vời. Điều này sẽ cung cấp ít độ trễ đầu vào hơn so với các dịch vụ đám mây vì bạn đang chạy các trò chơi cục bộ.

Chúng ta sẽ phải chờ xem có bao giờ được sở hữu một chiếc trong số này hay không, nhưng điều đó chắc chắn khiến chúng ta rất phấn khích về những gì mà tương lai của game có thể nắm giữ.

LIÊN QUAN: Bây giờ bạn có thể chơi trò chơi PC trên bảng điều khiển Xbox, đây là cách thực hiện

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/777711/alienware-concept-nyx-is-your-own-local-gaming-server/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây