Kết nối KDE cuối cùng cũng đến với iPhone

0
20

Tin tức

Kết nối KDE cuối cùng cũng đến với iPhone

kde dragons 1
Ở ĐÂU

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để làm cho iPhone của bạn hoạt động tốt với máy tính để bàn KDE của mình, hôm nay là ngày may mắn của bạn, vì KDE Connect cuối cùng đã có sẵn dưới dạng ứng dụng iPhone (nhấp vào bài viết có tiêu đề “KDE Connect iOS tham gia thử nghiệm công khai TestFlight! ”), Mặc dù ở dạng beta.

Để tận dụng KDE Connect trên iPhone, bạn sẽ cần thực hiện một vài bước. Trước tiên, bạn cần truy cập liên kết TestFlight này để thiết lập thử nghiệm bản beta của ứng dụng KDE Connect. Ngoài ra, bạn cần phải ở trên iOS 15 để ứng dụng chạy, vì vậy bạn cần đảm bảo iPhone của mình được cập nhật.

Trước khi tải xuống ứng dụng, bạn cũng có thể kiểm tra kho nguồn của KDE Connect iOS để đảm bảo mọi thứ đều ổn.

How to Turn Off an Ubuntu PC

LIÊN QUAN Cách tắt PC Ubuntu

Nếu bạn không chắc KDE Connect làm gì, KDE mô tả nó là “một dự án cho phép tất cả các thiết bị của bạn giao tiếp với nhau”. Bạn có thể nhận thông báo trên màn hình và trả lời tin nhắn, điều khiển nhạc trên màn hình từ điện thoại, sử dụng điện thoại làm điều khiển từ xa cho màn hình và làm nhiều việc thú vị khác.

Công cụ này đã có sẵn trên Android một thời gian, nhưng người dùng iPhone vẫn bị bỏ rơi cho đến khi phiên bản TestFlight vừa ra mắt. Nếu bạn muốn tự mình thử, hãy truy cập liên kết TestFlight trên iPhone của bạn và thử.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/764236/kde-connect-is-finally-coming-to-iphone/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây