IPhone và Apple Watch của bạn hiện là chìa khóa khách sạn

0
53
Hyatt Apple Wallet hotel key

Tin tức

IPhone và Apple Watch của bạn hiện là chìa khóa khách sạn

Hyatt Apple Wallet hotel key
Hyatt

Apple và Hyatt đã hợp tác với nhau để biến các thiết bị Apple của bạn thành chìa khóa phòng khách sạn. Bạn có thể sử dụng iPhone hoặc Apple Watch để tận dụng tính năng này, nhưng tính năng này chỉ có ở các khách sạn Hyatt vào lúc này.

“Tập đoàn khách sạn Hyatt hôm nay đã thông báo về việc giới thiệu chìa khóa phòng trong Apple Wallet trên sáu khách sạn tham gia đầu tiên của Hoa Kỳ: Andaz Maui at Wailea Resort, Hyatt Centric Key West Resort & Spa, Hyatt House Chicago / West Loop-Fulton Market, Hyatt House Dallas / Richardson, Hyatt Place Fremont / Thung lũng Silicon và Hyatt Regency Long Beach, ”chuỗi khách sạn cho biết trong một thông cáo báo chí.

Không chỉ iPhone hoặc Apple Watch mới có thể mở khóa phòng của bạn mà còn mở các khu vực chung được bảo vệ bằng thẻ khóa khác như phòng tập thể dục, hồ bơi và thang máy, vì vậy không có lý do gì bạn cần sử dụng thẻ khóa thực tế để có được xung quanh.

Here's How to Get iOS 15, iPadOS 15, and watchOS 8

LIÊN QUAN Đây là cách tải iOS 15, iPadOS 15 và watchOS 8

Hiện tại, tính năng này chỉ được kích hoạt tại các khách sạn được liệt kê ở trên, vì vậy đây không phải là thứ mà bạn sẽ có thể tận dụng tại tất cả các khách sạn Hyatt (hoặc các khách sạn từ các công ty khác). Bạn cũng sẽ cần có iOS 15 trở lên trên iPhone và watchOS 8 trở lên trên Apple Watch của mình.

Apple lần đầu tiên xem trước tính năng này tại WWDC 2021 với tính năng ID kỹ thuật số của nó và hy vọng, chúng ta sẽ thấy nhiều chuỗi khách sạn hơn nữa, vì nó khá hữu ích cho những người thường xuyên đi du lịch. Bất cứ khi nào bạn có thể có một điều ít hơn để theo dõi, đó là điều tích cực.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/773262/your-iphone-and-apple-watch-are-now-hotel-keys/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây