IPhone của bạn sẽ không phải là bằng lái xe của bạn cho đến năm 2022

0
12
iPhone Driver's License

Tin tức

IPhone của bạn sẽ không phải là bằng lái xe của bạn cho đến năm 2022

iPhone Driver's License
quả táo

Apple đã trì hoãn một trong những tính năng iOS 15 và watchOS 8 được mong đợi nhất. Nếu bạn đang muốn sử dụng điện thoại làm bằng lái xe của mình, bạn sẽ phải đợi đến đầu năm 2022.

Ban đầu, Apple dự định tung ra giấy phép lái xe trong tính năng Wallet vào cuối năm 2021, có nghĩa là nó sẽ ra mắt tương đối sớm. Tuy nhiên, công ty đã lặng lẽ cập nhật trang web iOS 15 của mình (theo sự phát hiện của MacRumors) với một cửa sổ phát hành đầu năm 2022 mới.

These States Will Get Apple Wallet Drivers Licenses First

LIÊN QUAN Các quốc gia này sẽ nhận được Giấy phép trình điều khiển Apple Wallet trước tiên

Apple cho biết tính năng này sẽ ra mắt ở Arizona và Georgia trước tiên, với Connecticut, Iowa, Kentucky, Maryland, Oklahoma và Utah ngay sau đó. Sau khi chuyển cửa sổ phát hành trở lại đầu năm 2022, vẫn chưa rõ liệu tất cả các trạng thái đó có nhận được tính năng này đồng thời hay không hay liệu nó vẫn có cùng một đợt triển khai so le.

Thật không may, Apple đã không thông báo cụ thể hơn về ngày phát hành, giữ cho nó mơ hồ với cửa sổ đầu năm 2022. Tính năng này chưa được kích hoạt trong bản iOS 15.2 beta mới nhất, vì vậy có vẻ như công ty cũng chưa sẵn sàng để thử nghiệm.

These States Will Get Apple Wallet Drivers Licenses First

LIÊN QUAN ĐẾN iOS 15, cuối cùng bạn có thể bỏ ví của mình không?

Về cách chúng tôi sử dụng tính năng này, Apple cho biết các trạm kiểm soát TSA ở một số sân bay chọn lọc của Hoa Kỳ sẽ là điểm đầu tiên, còn những nơi khác sẽ theo sau. Công ty nhấn mạnh vào tính bảo mật với tính năng mới, vì vậy có lẽ họ cần trì hoãn nó để khóa việc triển khai trong Wallet đúng cách.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/770919/your-iphone-wont-be-your-drivers-license-until-2022/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây