Intel có card đồ họa riêng vào năm tới

0
80
An Intel sign.

Tin tức

Intel có card đồ họa riêng vào năm tới

An Intel sign.
Alexander Tolstykh/Shutterstock.com

Trong một thời gian dài nhất, hai trụ cột của card đồ họa là NVIDIA và AMD. Tuy nhiên, sắp có một trụ cột thứ ba hỗ trợ không gian GPU, vì Intel đã chính thức công bố thương hiệu GPU Arc của riêng mình với các thiết bị nhắm vào các game thủ đang tìm kiếm hiệu suất tốt nhất từ phần cứng của họ.

Thương hiệu GPU Arc mới của Intel sắp ra mắt

Các thiết bị GPU của Intel ban đầu được gọi là “DG2”, nhưng chúng đã nhận được thương hiệu Arc chính thức từ Intel. Các GPU đầu tiên trong dòng Arc hiện có tên mã hoàn toàn mới, vì Intel gọi chúng là “Giả kim”.

Công ty cho biết họ có kế hoạch xuất xưởng lô sản phẩm Giả kim đầu tiên vào cuối tháng 3 năm 2022, vì vậy chúng tôi sẽ chờ đợi một thời gian trước khi chúng tôi có thể chạm tay vào những con chip này để xem chúng so sánh với các dịch vụ của NVIDIA và AMD như thế nào.

Sau Alchemist, Intel có kế hoạch vận chuyển các thiết bị có tên mã Battlemage, Celestial và Druid (xem mô hình ở đây?), nhưng đó là một chặng đường dài.

“Hôm nay đánh dấu một thời điểm quan trọng trong hành trình đồ họa mà chúng tôi đã bắt đầu chỉ vài năm trước. Sự ra mắt của thương hiệu Intel Arc và tiết lộ các thế hệ phần cứng trong tương lai biểu thị cam kết sâu sắc và liên tục của Intel đối với các game thủ và người sáng tạo ở khắp mọi nơi”, Roger Chandler, phó chủ tịch intel và tổng giám đốc của Sản phẩm và Giải pháp Đồ họa Khách hàng cho biết.

What Is DirectX 12 Ultimate on Windows 10 PCs and Xbox?

LIÊN QUAN DirectX 12 Ultimate trên PC Và Xbox của Windows 10 là gì?

Thật không may, Intel đã không cung cấp quá nhiều thông tin về hiệu suất thực tế của các thẻ sắp tới của mình, chỉ nói rằng họ sẽ hỗ trợ tất cả các tính năng DirectX 12 Ultimate, tăng tốc truy tìm tia và supersampling dựa trên AI để chống dụng cụ. Những tính năng này được yêu cầu để cạnh tranh với GPU hiện đại, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Intel có thể cung cấp bất cứ điều gì khác để làm cho chúng nổi bật giữa đám đông hay không.

Intel cho biết chúng ta có thể mong đợi tìm hiểu thêm về GPU sắp tới của mình vào cuối năm 2021, vì vậy chúng ta sẽ phải kiên nhẫn trong thời gian này.

Những thẻ này có thực sự có trong kho?

Tất nhiên, nếu Intel có thể sản xuất đủ thẻ để thực sự có chúng trong kho, điều đó chắc chắn sẽ mang lại cho công ty một chân lên, vì việc tìm kiếm GPU cho bất cứ nơi nào gần MSRP là gần như không thể vào thời điểm này. Hy vọng rằng, vào tháng 3 năm 2022, sự thiếu hụt GPU sẽ tự hoạt động và chúng tôi sẽ có thể dễ dàng nhận được thẻ từ NVIDIA, AMD và Intel với mức giá tiêu chuẩn.

Nếu bạn không thể đợi đến năm 2022, Intel đang bán áo sơ mi với thương hiệu Arc, mặc dù ngay cả những chiếc áo đó sẽ không xuất xưởng trong một thời gian.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/748702/intel-has-its-own-graphics-cards-coming-next-year/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây