iCloud cho Windows cuối cùng cũng cho phép bạn quản lý mật khẩu của mình

0
101
3D Apple iCloud logo on blue and violet surface

Tin tức

iCloud cho Windows cuối cùng cũng cho phép bạn quản lý mật khẩu của mình

3D Apple iCloud logo on blue and violet surface
DestroLove/Shutterstock.com

Nếu có một tính năng mà bất cứ ai sử dụng PC Windows và iPhone đang tìm kiếm, đó là khả năng quản lý mật khẩu của họ trong iCloud cho Windows. Vâng, phiên bản 12.5 của iCloud cuối cùng đã thêm một trình quản lý mật khẩu thích hợp, làm cho một ứng dụng hoàn chỉnh và chức năng hơn nhiều.

Trình quản lý mật khẩu Windows mới của iCloud

Có rất nhiều trình quản lý mật khẩu đa nền tảng tuyệt vời ngoài kia để lựa chọn, nhưng nếu bạn thích sử dụng iCloud để theo dõi thông tin đăng nhập của mình cho các trang web khác nhau, bản cập nhật iCloud này sẽ khiến bạn vô cùng hạnh phúc.

The How-To Geek Guide to Getting Started with LastPass

LIÊN QUAN Hướng dẫn hướng dẫn làm thế nào để bắt đầu với LastPass

Về cơ bản, trình quản lý mật khẩu của iCloud cho phép bạn duyệt và tìm kiếm thông qua mật khẩu đã lưu, thay đổi chúng, thêm mật khẩu mới và xóa những mật khẩu bạn không còn cần nữa. Bất cứ điều gì bạn có thể làm với một dịch vụ như LastPass hoặc 1Password đều có sẵn trong trình quản lý mật khẩu của iCloud trên Windows.

Nếu bạn là người nhảy giữa Windows, Mac và iPhone, đây là một thay đổi đáng kể, vì nó làm cho việc theo kịp mật khẩu của bạn trở nên mượt mà hơn nhiều mà không cần phải chi tiền cho dịch vụ của bên thứ ba.

Cách sử dụng trình quản lý mật khẩu iCloud mới

Có một ứng dụng riêng biệt mà bạn sẽ sử dụng để quản lý mật khẩu của mình được gọi là Mật khẩu iCloud. Khi bạn đã cập nhật iCloud cho Windows lên phiên bản 12.5, bạn sẽ cần chạy ứng dụng có tên iCloud Passwords để vào đó và quản lý mọi thứ.

Nếu bạn muốn xem phân tích đầy đủ về cách sử dụng Mật khẩu iCloud, Apple có một tài liệu hỗ trợ chi tiết cho bạn thấy mọi thứ bạn cần biết.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/748874/icloud-for-windows-finally-lets-users-manage-their-passwords/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây