How-To Geek giới thiệu những món quà công nghệ tốt nhất cho độc giả cho kỳ nghỉ lễ 2021

0
23
woman lying on couch with ereader

How-To Geek giới thiệu những món quà công nghệ tốt nhất cho độc giả cho kỳ nghỉ lễ 2021

woman lying on couch with ereader
Diego Cervo / Shutterstock.com

Đọc sách là một thú tiêu khiển không bao giờ cũ. Đó là thứ hấp dẫn mọi lứa tuổi và có thể giúp tất cả chúng ta giải trí bất kể điều gì. Vì vậy, đây là những món quà công nghệ tốt nhất dành cho người đọc để làm cho nó trở nên tuyệt vời hơn nữa.

.long_form_roundup_widget .lfroundup_introus a {
color: white;
}
.long_form_roundup_widget .lfroundup_introus {
width: 100%;
background-color: #1a4d82;
color: white;
margin-bottom: 10px;
margin-top: 30px;
}
.long_form_roundup_widget .lfroundup_introus > .lfroundup_introus_panel {
padding: 20px;
float: left;
width: 49%;
}
.long_form_roundup_widget .lfroundup_introus > .lfroundup_introus_panel_fullwidth {
width: 100%;
}

Các đề xuất sản phẩm của How-To Geek đến từ cùng một nhóm chuyên gia đã giúp mọi người sửa chữa các thiết bị của họ hơn một tỷ lần. Chúng tôi chỉ giới thiệu những sản phẩm tốt nhất dựa trên nghiên cứu và chuyên môn của chúng tôi. Chúng tôi không bao giờ chấp nhận thanh toán để xác nhận hoặc đánh giá một sản phẩm. Đọc thêm “
emoji gift box 1 Kỳ nghỉ vui vẻ! Bài viết này là một phần của Hướng dẫn quà tặng cho ngày lễ năm 2021 của chúng tôi, nơi bạn có thể tìm thấy các đề xuất tốt nhất từ How-To Geek, LifeSavvy và Review Geek để giúp bạn chọn món quà hoàn hảo cho mọi người trong danh sách của mình!

Quà tặng công nghệ tốt nhất cho độc giả

Đọc sách không phải là một việc đặc biệt nặng về công nghệ và trên thực tế, đó là điều thường được làm để tránh xa các thiết bị điện tử.

Nhiều người cảm thấy dễ bị lạc trong một chiếc bìa cứng thay vì một thiết bị đọc sách điện tử, nhưng điều đó không có nghĩa là không có những món quà công nghệ tuyệt vời dành cho những người đam mê đọc sách. Một số món quà tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã tìm thấy cho độc giả, thậm chí không dành cho đọc kỹ thuật số!

Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các ý tưởng quà tặng thú vị nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy, tất cả đều sẽ khiến người đọc trong cuộc sống của bạn rất hạnh phúc. Bất kể họ thường đọc bao lâu và thể loại yêu thích của họ là gì, bạn nên tìm thấy điều gì đó dưới đây để mang lại nụ cười trên khuôn mặt của họ.

Đèn sách kẹp Energizer: Để đọc vào ban đêm

Energizer Book light on pink background
Energizer

Một trong những vấn đề có thể xảy ra nếu một người ham đọc sách và bạn đời của họ không bật đèn khi đọc sách vào ban đêm.

Một món quà tuyệt vời để có được cho tình huống này là Đèn sách kẹp Energizer. Tiện ích nhỏ này thực hiện chính xác những gì nó nói trên hộp thiếc. Đèn kẹp vào cuốn sách mà người đó đang đọc và cung cấp nguồn ánh sáng tuyệt vời được thiết kế dành riêng cho việc đọc, giúp người bên cạnh bạn có thể dễ dàng ngủ trong khi họ đọc.

Đèn sách của Energizer kéo dài đến 25 giờ trước khi cần thay pin. Không ai nên đọc lâu như vậy mà không chợp mắt, nhưng ít nhất điều đó có nghĩa là nó có thể đọc nhiều phiên trước khi sạc lại.

21yaboiquas

Đèn sách kẹp Energizer

Đèn sách dành cho những người ngủ chung giường với người luôn ngủ trước.

Đèn sách kỹ thuật số Mark-My-Time: Giúp độc giả nhỏ tuổi xây dựng thói quen

Mark my Time book light being used by child
Đánh dấu thời gian của tôi

Đọc sách là một trong những hoạt động mà cha mẹ muốn con họ yêu thích. Bạn có thể giúp đảm bảo họ xây dựng thói quen đọc sách lành mạnh bằng cách mua cho họ Đèn sách kỹ thuật số Mark-My-Time.

Thiết bị nhỏ gọn tiện lợi này có đèn tích hợp để giúp họ đọc bất kể điều kiện họ đang cố gắng làm như vậy. Thiết bị cũng dễ dàng kẹp vào sách và có bộ đếm thời gian trên đó để giúp quản lý những thứ như thời gian đọc bài tập về nhà.

Trên hết, nó có một công cụ theo dõi tích hợp cho phép mọi người xem người dùng đã đọc trong bao lâu, điều này thật tuyệt vời để đảm bảo trẻ em đang thực sự đọc. Đèn sách này thực sự tiện lợi!

31nssvthmgl

Đèn sách kỹ thuật số Mark-My-Time

Đèn sách kỹ thuật số, bộ đếm thời gian và bộ theo dõi dành cho người đọc vừa chớm nở trong cuộc sống của bạn.

Kindle Paperwhite: Đọc trong thời đại mới

Kindle Paperwhite outside on backpack
Amazon

Trong khi nhiều người vẫn thích cầm trên tay một cuốn sách, thì không nên bỏ qua sự tiện lợi của một thiết bị đọc sách điện tử tốt.

Kindle Paperwhite là một trong những thiết bị đọc sách điện tử tốt nhất trên thị trường. Mô hình mới này có màn hình 6,8 inch với cài đặt ánh sáng có thể điều chỉnh để đảm bảo dễ nhìn. Nó có thể lưu trữ hàng nghìn cuốn sách một cách dễ dàng và một lần sạc sẽ kéo dài hàng tuần nhờ mức sử dụng năng lượng thấp.

Tóm lại, điều này làm cho việc đọc trở nên đơn giản hơn và lý tưởng cho bất kỳ ai có thể đang gặp khó khăn với những cuốn sách truyền thống hoặc chỉ đơn giản là muốn có nhiều nội dung đọc chất lượng ở một nơi.

đốt giấy trắng

Thiết bị đọc sách điện tử dành cho mọi lứa tuổi để đưa mọi người vào thế giới đọc mà không cần sách.

Các thiết bị đọc sách điện tử tốt nhất cho kỳ nghỉ năm 2021 để đọc mọi lúc, mọi nơi

411jny84jrl
Đọc sách điện tử tốt nhất nói chung
Kindle Paperwhite Signature Edition
51ugfyztkl
Máy đọc sách điện tử ngân sách tốt nhất
Kindle tân trang được chứng nhận
31osdiuyw0l
Máy đọc sách điện tử Kindle tốt nhất
Kindle Oasis
kobo libra h20 product
Máy đọc sách điện tử không phải Kindle tốt nhất
Kobo Libra H2O
41 ln6fcfgl
Thiết bị đọc sách điện tử tốt nhất cho trẻ em
Kindle Paperwhite Kids
31osdiuyw0l
Máy đọc sách điện tử chống thấm nước tốt nhất
Kindle Oasis
41nkr5fp93s
Máy đọc sách điện tử tốt nhất với màn hình màu
Màu InkPad của PocketBook
412tazzll1l
Máy tính bảng đọc tốt nhất
Ipad nhỏ

Có thể nghe: Sách ở dạng âm thanh

Audible holiday image
Có thể nghe được

Tất nhiên, đọc sách là điều tuyệt vời, nhưng nó cũng là thứ đòi hỏi sự chú ý của một người. Đối với những người quá bận rộn để ngồi xuống và đọc, sách nói là một cứu cánh.

Không phải lúc nào cũng thực tế để phù hợp với một cuốn sách có quá nhiều nội dung và đó là nơi Audible xuất hiện. Đăng ký Audible đi kèm với quyền truy cập vào một loạt các Bản gốc của Audible, sách nói và thậm chí cả podcast để nghe.

Bạn thậm chí có thể chiêu đãi họ bằng Audible Premium Plus nếu bạn muốn cho họ mua thêm một tựa sách miễn phí và cũng được giảm giá cho những cuốn sách khác.

Scribd: Một đăng ký cho tất cả

person reading Scirbd on tablet
Scirbd

Nếu bạn đang mua một đăng ký cho một độc giả có sở thích ăn uống và sở thích chiết trung, thì bạn nên xem xét Scribd.

Scribd là một dịch vụ đăng ký cung cấp quyền truy cập vào sách, audiobook, tạp chí, podcast và thậm chí cả bản nhạc với giá 10 đô la một tháng. Nó thậm chí còn đi kèm với các đặc quyền, chẳng hạn như nghe nhạc liên tục, xem tin tức và thậm chí xem phim nhờ MUBI.

Đó là một món quà khổng lồ có thể làm cho bất cứ ai hạnh phúc.

scribd logo

Viết nguệch ngoạc

Dịch vụ đăng ký sách, tạp chí và về cơ bản là mọi thứ khác.

Nhà tổ chức đầu giường cho trẻ em ban đêm: Nơi thuận tiện để cất giữ mọi thứ

person installing night caddy in bed
Nhân viên ban đêm

Nhiều người thích đọc sách trên giường, nhưng khi bạn kết hợp một cuốn sách, một ánh sáng tốt và những thứ còn lại chúng ta để gần chúng ta trong đêm, nó có thể trở nên lộn xộn. Chà, sẽ chỉ lộn xộn nếu họ không có quyền truy cập vào Thiết bị tổ chức đầu giường ngủ cho trẻ em Night Caddy Deluxe, mà về mặt lý thuyết, bạn sắp mua chúng.

Người tổ chức này có nhiều túi để đựng, điện thoại, sách, thiết bị đọc sách điện tử và bất cứ thứ gì khác mà bạn cần. Nó có thể kẹp gọn gàng vào nhiều loại giường khác nhau và thậm chí còn có dây sạc USB trong đó cho những người đọc hiểu biết về công nghệ hơn. Night Caddy là đơn giản, nhưng hiệu quả.

51uqysf7pl

Người tổ chức Night Caddy Deluxe cạnh giường

Một nơi cho mọi thứ mà một người đọc hàng đêm có thể cần.

Franklin English Dictionary with Thesaurus: Words are Hard

Franklin Collins dictionary on grey background
Franklin

Nếu bạn lớn lên để đọc, thì bạn có thể học được rất nhiều từ khi làm như vậy.

Đó là một trong những điều chúng ta coi thường với internet trong tầm tay của chúng ta, nhưng có rất nhiều từ và thật khó để biết tất cả chúng. Franklin Collins English Dictionary with Thesaurus là một cách tuyệt vời giúp người khác có thể tra cứu bất cứ từ nào họ muốn một cách dễ dàng.

Đó là một món quà bất thường khi nhiều người lên Google để tra từ, nhưng cũng thật tuyệt khi có một không gian từ điển chuyên dụng không kết nối với Twitter. Tất cả chúng ta đều cần ít thời gian hơn doomscrolling, vì vậy, một món quà “công nghệ thấp hơn” như cuốn từ điển này có thể khiến người được tặng của bạn tránh xa các thiết bị điện tử.

Franklin DMQ221 Collins English Dictionary with Thesaurus

Một món quà cho tất cả những thời điểm khi một từ trông quen thuộc nhưng không có ý nghĩa.

Giá đỡ máy tính bảng Gooseneck: Sử dụng máy tính bảng rảnh tay

gooseneck mount next to computer
Lamicall

Một nhược điểm lớn của việc sử dụng bất kỳ máy tính bảng nào để đọc trên giường là bạn phải dùng tay để giữ nó. Chúng trở nên nặng nề sau một thời gian!

Giá đỡ máy tính bảng Gooseneck là một món quà tuyệt vời cho những ai muốn thư giãn khi đọc sách. Nó có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhiều loại máy tính bảng và điện thoại khác nhau. Dễ dàng điều chỉnh nhờ cổ linh hoạt, giúp hầu hết mọi người dễ dàng sử dụng và điều chỉnh theo góc vừa phải.

Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng để xem mọi thứ trên máy tính bảng, không chỉ để đọc. Đây chắc chắn là một món quà đa chức năng.

Giá đỡ máy tính bảng Gooseneck

Một ngăn chứa linh hoạt cho máy tính bảng ở mọi kích cỡ. Hoàn hảo để đọc trước khi đi ngủ.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/763105/best-gifts-for-readers/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây