Trang chủ Thủ Thuật Home Depot đã trở lại với nhiều đồ trang trí ngày lễ...

Home Depot đã trở lại với nhiều đồ trang trí ngày lễ khổng lồ hơn

0
118
Two Halloween prop skeletons standing in front of a barn.

Home Depot đã trở lại với nhiều đồ trang trí ngày lễ khổng lồ hơn

Two Halloween prop skeletons standing in front of a barn.
Home Depot

Vào Halloween 2020, Home Depot đã gây được tiếng vang lớn với bộ xương dài 12 feet khổng lồ của họ. Năm nay, họ không chỉ tăng gấp đôi với nhiều đồ trang trí Halloween và Giáng sinh lớn hơn. Bộ xương đã trở lại và anh ấy mang theo bạn bè.

Nếu bạn theo dõi về cơ bản bất kỳ tài khoản TikTok hoặc Instagram nào về trang trí nhà cửa hoặc phong cách sống vào năm ngoái, thì rất có thể bạn đã thấy một bộ xương khổng lồ, dài 12 foot đang có xu hướng. Đề phòng trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc hình dung chính xác khung xương cao 12 feet là bao nhiêu, thì khoảng cách từ sân bóng rổ đến vành của vòng tròn là 10 feet. Vì vậy, mặc dù rất khó để có được cảm giác về quy mô từ bức ảnh phía trên nhưng những người bạn lém lỉnh của chúng ta lại đủ cao để nhìn xuống vòng một cách dễ dàng.

Cần một hình ảnh cụ thể hơn? Đây là Lance Allen, Giám đốc Trang trí Ngày lễ của Home Depot, đứng bên cạnh một trong những bộ xương.

A man standing next to a giant prop skeleton.
Home Depot

Đó là một người đàn ông trưởng thành chỉ cao bằng xương đùi của bộ xương. Làm thế nào đó cho quy mô? Ngoài ra, sự thật thú vị: Lance là kẻ chủ mưu đằng sau dự án bộ xương khổng lồ. Chúng ta phải giả định rằng bất cứ khi nào anh ấy xem một đoạn tin tức về bộ xương khổng lồ vào năm ngoái, anh ấy đã hét lên “Đó là cậu bé của tôi!”

Nhưng đó không phải là những đứa trẻ trang trí kỳ nghỉ duy nhất mà anh có thể tự hào, có rất nhiều người khổng lồ cho kỳ nghỉ năm nay. Vào thứ Tư, ngày 14 tháng 7, Home Depot đã tiết lộ dòng sản phẩm mới nhất của họ về đồ trang trí Halloween và lễ. Và điều đáng chú ý nhất? Vì vậy, có thể trang trí siêu kích thước.

Những người ở Home Depot chắc chắn đã nhận thấy bộ xương khổng lồ phổ biến như thế nào, đó là điều chắc chắn. Cùng với sự trở lại của bộ xương khổng lồ ban đầu, có thêm những người bạn khổng lồ. Bạn nghĩ rằng sân của bạn cần một phù thủy phù phép cao 7 foot? Họ có nó. Hoặc thay vì bộ xương dài 12 feet truyền thống, bạn có thể chọn bộ xương mới có đầu bí ngô thay vì đầu lâu. Hoặc có thể bạn muốn một thần chết khổng lồ với đôi cánh hoạt hình. Hay một ngai vàng khổng lồ bằng xương. Điều này hoàn toàn, không theo cách nào, dưới bất kỳ hình thức nào, liên quan đến chương trình phổ biến đó về một ngai vàng.

A life-size throne with golden bone details and a red cushion.
Trò chơi của Bones? Bạn biết phải làm gì. Home Depot

Đối với Giáng sinh, có rất nhiều đồ trang trí có kích thước như cuộc sống và lớn hơn cả cuộc sống! Mặc dù vậy, trong số tất cả chúng, hai điều đáng chú ý nhất là hai ông già Noel cao 6 foot bằng người thật – tất nhiên là di chuyển và hát.

A festive room decorated with life-size Santa Clauses.
Bởi vì ai mà không cần một ông già Noel với kích thước thật? Home Depot

Ngoài ra còn có một tháp thắp sáng, cao 8 foot chứa những món quà Giáng sinh mà bạn có thể giới thiệu — được nhìn thấy ở trên. Bạn muốn phát triển lớn với đồ trang trí bãi cỏ của mình? Bạn cũng có thể làm điều đó với một chiếc Kẹp hạt dẻ cao 8 foot.

Nếu bạn được bơm về những bộ xương khổng lồ, bạn nên đánh dấu vào lịch của mình. Bắt đầu từ thứ Sáu tuần này, ngày 16 tháng 7, bạn có thể mua tất cả chiến lợi phẩm trong các cửa hàng và trực tuyến — nhưng nếu năm ngoái là bất kỳ dấu hiệu nào, bộ xương khổng lồ và những người bạn khổng lồ mới của anh ta sẽ bán hết sạch nhanh chóng.

Sorry, Your Cat Didn’t Like Hanging Out During Quarantine

Xin lỗi, con mèo của bạn không thích đi chơi trong thời gian cách ly

Try This Approach to Avoid Impulse Buying

Hãy thử cách tiếp cận này để tránh mua hàng hấp tấp

Your Phone Might Actually Be Good for Your Brain

Điện thoại của bạn có thể thực sự tốt cho não của bạn

Keep It Classic with These 9 Chic One-Piece Bathing Suits

Giữ cho nó cổ điển với 9 bộ đồ tắm một mảnh sang trọng này

How to Clean Pool Floats without Poking Holes

Làm thế nào để làm sạch phao bơi mà không cần lỗ chọc

Skip the Park Ticket with These Fun Disney World Activities

Bỏ qua vé vào công viên với các hoạt động vui nhộn trong thế giới Disney này

Dịch từ: https://www.lifesavvy.com/83644/home-depot-is-back-with-more-giant-holiday-decorations/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây