Hiệu suất tác động hiệu ứng hình ảnh của Windows 11?

0
33

Tin tức

Hiệu suất tác động hiệu ứng hình ảnh của Windows 11?

windows 11 light and dark backgrounds

Khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy Windows 11, điều chính thu hút sự chú ý của bạn là những thay đổi trực quan. Đương nhiên, câu hỏi ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí là liệu hiệu ứng trong suốt Mica ưa thích và góc tròn đó có ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất máy tính của bạn hay không.

Hiệu ứng hình ảnh của Windows 11 sẽ làm gì với PC của bạn?

Microsoft đã tổ chức một phiên câu hỏi và trả lời nơi nó giải quyết nhiều câu hỏi của người dùng về Windows 11. WindowsLatest đã chọn và phiên âm một câu hỏi khá thú vị về hiệu ứng trong suốt Mica và góc tròn sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của PC như thế nào. Theo Microsoft, không có hiệu ứng nào sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất, vì vậy tất cả chúng ta có thể nghỉ ngơi dễ dàng khi biết rằng chúng ta có thể thưởng thức hình ảnh đẹp mà không làm chậm máy tính của mình.

Trên thực tế, Microsoft nói rằng độ trong suốt của Mica “được thiết kế đặc biệt cho hiệu suất cao hơn khi so sánh với những thứ như acrylic.” Ngoài ra, công ty nói rằng “Hiệu suất thực sự là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi và chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả các chức năng mới thú vị này siêu nhanh và không ảnh hưởng đến HĐH.”

Đối với các góc tròn, Microsoft nói, “Chúng tôi đã tối ưu hóa hiệu suất kết xuất của mình để bạn không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào so với các góc vuông.”

Điều này sẽ làm giảm bớt tâm trí của chúng ta, vì chúng ta có thể yên tâm rằng Windows 11 sẽ trông tuyệt vời trong khi hoạt động tối ưu khi ra mắt. Thật tốt khi biết rằng Microsoft lo lắng về hiệu suất, vì một HỆ ĐIỀU HÀNH đẹp là tất cả tốt và tốt, nhưng hiệu suất là điều làm cho một hệ điều hành có thể sử dụng được trong một chặng đường dài.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/747698/will-windows-11s-visual-effects-impact-performance/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây