Hiện đã có nhiều người chơi miễn phí của Halo Infinite

0
34
Halo Infinite

Tin tức

Hiện đã có nhiều người chơi miễn phí của Halo Infinite

Halo Infinite
Microsoft

Sắp tới ngày kỷ niệm Xbox, nhiều tin đồn cho rằng Microsoft sẽ khiến mọi người ngạc nhiên khi sớm phát hành chế độ nhiều người chơi miễn phí của Halo Infinite , và đó chính xác là những gì Microsoft đã làm. Bản beta nhiều người chơi hiện có sẵn cho Xbox và PC.

X Marks the Spot: Microsoft's Xbox Turns 20

LIÊN QUAN X Đánh dấu vị trí: Xbox của Microsoft bước sang tuổi 20

Đây là điều tồi tệ nhất được giữ bí mật của Microsoft, vì hầu như mọi người dường như đã nghe nói rằng công ty sẽ ra mắt phần nhiều người chơi của trò chơi lớn tiếp theo vào ngày 15 tháng 11 năm 2021. Forbes đã nghiên cứu đầy đủ tất cả các bằng chứng và nó rất thuyết phục. Và, tất nhiên, tất cả đều đúng.

Bạn hiện có thể tải xuống bản beta nhiều người chơi Halo Infinite trên Xbox One, Xbox Series S, Series X và PC. Như đã đề cập, nó hoàn toàn miễn phí và bạn không cần phải đặt hàng trước chế độ chiến dịch riêng biệt để có quyền truy cập vào toàn bộ chế độ nhiều người chơi.

Nếu đang sử dụng Xbox, bạn có thể tìm kiếm Halo Infinite hoặc truy cập trang web của Microsoft để bắt đầu tải xuống. Đối với những người muốn tải trò chơi trên PC, bạn có thể truy cập trang Steam để tải xuống.

Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng chơi trên Xbox, bạn có thể gặp một số vấn đề. Nhiều người dùng (bao gồm cả tôi) đang nhận được màn hình xanh sau khi tải xuống trò chơi. Đó là bởi vì nó chỉ tải xuống tệp tải trước nhỏ và có vẻ như trò chơi nhiều người chơi thực tế vẫn chưa được khởi chạy hoàn toàn.

Cập nhật, 15/11/21 2:29 chiều Miền Đông: Sau khi xóa Tệp Halo Infinite nhỏ đã cài đặt và tải xuống lại, tôi đã có thể cài đặt phiên bản đầy đủ của bản beta nhiều người chơi.

Trong một dòng Tweet, Halo Support đã giải quyết tình huống này, nói rằng: “Chúng tôi đã biết sự cố trong đó người chơi gặp màn hình xanh khi cố gắng khởi chạy #HaloInfinite. Bản dựng beta đang hoạt động thông qua các hệ thống của chúng tôi và sẽ sớm xuất hiện trên bảng điều khiển của bạn dưới dạng bản cập nhật. ”

Trong thời gian chờ đợi, bạn chỉ cần kiên nhẫn (hoặc chơi trên PC, vì người chơi có vẻ thành công hơn ở đó).

LIÊN QUAN: Tại sao chơi game trên PC lại tuyệt vời, ngay cả khi không có PC chơi game mạnh mẽ

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/768782/halo-infinites-free-multiplayer-is-now-available/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây