Hệ điều hành Wear của Google cuối cùng cũng có được một tính năng quan trọng của Apple Watch

0
28

Hệ điều hành Wear của Google cuối cùng cũng có được một tính năng quan trọng của Apple Watch

Mở khóa điện thoại Android bằng đồng hồ
Google

Google đã thông báo rằng họ sẽ mang một tính năng đã có trên Apple Watch và iPhone một thời gian. Giờ đây, đồng hồ Wear OS sẽ có thể mở khóa thiết bị Android và Chromebook của bạn khi chúng ở gần, giúp bạn tiết kiệm một chút thời gian và công sức.

Cách mở khóa Chromebook bằng điện thoại Android của bạn

LIÊN QUAN Cách mở khóa Chromebook bằng điện thoại Android của bạn

Hiện tại, Google đã thiết lập tính năng này để bạn có thể mở khóa Chromebook từ điện thoại Android của mình, nhưng hiện công ty đang thêm cùng một loại thiết bị chéo vào Wear OS. Sau khi tính năng mới hoạt động, bạn sẽ có thể nhanh chóng mở khóa điện thoại thông minh Android hoặc Chromebook của mình từ đồng hồ Wear OS.

Trong một bài đăng trên blog, Google đã nói như sau:

Hôm nay, bạn đã có thể mở khóa Chromebook bằng điện thoại Android của mình để nhanh chóng bắt tay ngay vào công việc. Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ đưa tính năng này vào đồng hồ thông minh Wear OS được ghép nối của bạn để bạn có thể mở khóa và truy cập ngay lập tức vào Chromebook và điện thoại hoặc máy tính bảng Android khi bạn ở gần.

Có vẻ như đây là một bản cập nhật có giá trị cho Wear OS và nó sẽ hướng tới việc Google tạo ra một hệ sinh thái xác định hơn, nơi các thiết bị của họ hoạt động cùng nhau. Điều này đi kèm với việc Google công bố tích hợp tốt hơn giữa PC Android và Windows. Rõ ràng là với những động thái này, Google đang xem xét hệ sinh thái của Apple và cố gắng tạo ra thứ gì đó tương tự.

LIÊN QUAN: Google đang làm cho điện thoại Android hoạt động tốt hơn với PC chạy Windows

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/778061/googles-wear-os-finally-gets-a-critical-apple-watch-feature/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây