Trang chủ Thủ Thuật Hãy thử những thay thế đồ uống Starbucks này để vượt qua...

Hãy thử những thay thế đồ uống Starbucks này để vượt qua tình trạng thiếu nguồn cung

0
70
A barista prepares a coffee drink at Starbucks.

Hãy thử những thay thế đồ uống Starbucks này để vượt qua tình trạng thiếu nguồn cung

A barista prepares a coffee drink at Starbucks.
Starbucks

Bỏ lỡ những mốt Starbucks hết hàng của bạn? Những lời khuyên, thủ thuật và sự thay thế này có thể giúp bạn tránh được một cuộc chạy cà phê bực bội!

Với việc khách hàng của Starbucks báo cáo tình trạng thiếu hụt lẻ tẻ trên toàn quốc, đây là thời điểm hoàn hảo để trở thành một chuyên gia ghế bành về những thủ thuật nhỏ có thể giúp bạn tìm thấy một sự thay thế ngon miệng nếu công thức pha trà, xi-rô hoặc đồ uống yêu thích của bạn hết hàng. Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về tình trạng thiếu hụt hiện tại, cộng với một số sự thay thế tốt nhất mà bạn có thể hỏi các barista của mình về:

Điều gì đang xảy ra với tình trạng thiếu hụt tại Starbucks?

Vào đầu mùa hè, khách hàng quen của Starbucks bắt đầu báo cáo các trường hợp rải rác của các mặt hàng hết hàng, thay đổi từ cửa hàng này sang cửa hàng khác. Nó bao gồm tất cả mọi thứ từ các mặt hàng thực phẩm như bánh pops và bánh sandwich để uống các thành phần như trà xanh và chai, hạt kẹo bơ cứng và xi-rô hazelnut, trà đào và xi-rô đào, sữa yến mạch, v.v. Business Insider đã báo cáo về một bản ghi nhớ nội bộ của Starbucks liệt kê tới 25 mặt hàng có thể thiếu hụt trong nhiều tháng tới.

Vậy, đằng sau tất cả những chuyện này là gì? Giống như nhiều ngành công nghiệp khác: vấn đề chuỗi cung ứng. Về cơ bản, đó là những lý do tương tự mà chip máy tính và đồ nội thất có thời gian chờ đợi lâu vào lúc này. Do chuỗi cung ứng đang diễn ra và các vấn đề vận chuyển đã gây khó khăn cho một số ngành công nghiệp, một số mặt hàng nhất định chỉ đơn giản là khó sản xuất và vận chuyển hơn vào lúc này. Đối với hầu hết các phần, những thiếu hụt này có phần không thể đoán trước và có thể thay đổi theo khu vực này sang khu vực khác hoặc thậm chí giữa các cửa hàng cá nhân, tương đối gần nhau.

Do sự không đồng đều của những thiếu hụt này, những người uống Starbucks có thể phải sáng tạo một chút trong thời điểm hiện tại! Tuy nhiên, một tin tốt: không có mặt hàng nào trong số các mặt hàng hết hàng hiện tại này sẽ bị ngừng vĩnh viễn, vì vậy tất cả các mục yêu thích của bạn sẽ trở lại vào một lúc nào đó.

Hãy thử những thay thế Starbucks này

Tùy thuộc vào những gì Starbucks địa phương của bạn vẫn còn trong kho, có rất nhiều tùy chọn mà bạn có thể hoán đổi cho những người yêu thích hết hàng của mình. Tài nguyên tốt nhất của bạn, tất nhiên, là barista của bạn! Họ là những người quen thuộc nhất với các sản phẩm trong và ngoài sản phẩm – và họ là những người có thể đã được hỏi về những thiếu hụt này nhiều lần – vì vậy họ có thể có kiến thức tốt nhất để chỉ cho bạn đi đúng hướng.

Tuy nhiên, để giúp bạn bắt đầu, những sự thay thế này có thể giúp bạn bắt đầu với một số lựa chọn phổ biến nhất, rất tốt cho việc hoán đổi thành phần hết hàng hoặc chỉ trộn mọi thứ lên một chút trong thời gian “bình thường”!

  • Đối với xi-rô hạt kẹo bơ cứng: Một sự kết hợp của caramel và hạt phỉ có thể hoạt động, nếu họ có hai hương vị đó trong kho. Bạn cũng có thể cân nhắc thử một thức uống với sữa hạnh nhân cộng với caramel và / hoặc xi-rô hazelnut, để có được vị ngọt cộng với cấu hình hạt dẻ của hạt kẹo bơ cứng.
  • Đối với dâu tây hoặc thanh long làm mới: Hãy thử một nước chanh với dâu tây xay nhuyễn hoặc mâm xôi sryup. Một lựa chọn khác là trà đam mê, mà bạn có thể trộn với nước cốt dừa hoặc với nước chanh để có hương vị “làm mới” hơn.
  • Đối với sữa yếnmạch : Hãy thử một trong những loại sữa không sữa khác, như đậu nành, dừa hoặc hạnh nhân. Nó sẽ không có hương vị hoàn toàn giống nhau, nhưng nó có lẽ là xấp xỉ gần nhất bạn sẽ tìm thấy.
  • Đối với xi-rô đường nâu: Xi-rô quế dolce hoạt động tốt nhất, nếu có trong kho, bởi vì hương vị khá giống nhau. Caramel cũng có thể hoạt động, để có hương vị ngọt ngào hơn, hoặc bạn có thể thử các gói đường thô màu nâu hòa tan.
  • Đối với nước chanh trà xanh đào: Trong khi hầu hết các sản phẩm đào (bao gồm cả nước ép và xi-rô) đã hết hàng, bạn có thể thử nước chanh với xi-rô mâm xôi. Tất nhiên, nó không hoàn toàn giống như đào, nhưng nó vẫn là một loại nước chanh thơm ngon, trái cây, ngọt ngào.
  • Đối với trà xanh đá: Cái này phức tạp hơn một chút. Để thay thế khá gần, bạn có thể gọi trà ủ Ngọc Cam Quýt, và yêu cầu nó được làm đá. Tuy nhiên, nếu bạn làm điều này, hãy lưu ý: trà này phải được ủ và sau đó đá, vì vậy sẽ mất nhiều thời gian hơn và có thể hiệu quả hơn (đối với bạn, nhân viên pha chế và các khách hàng khác) để đặt hàng trên điện thoại di động hoặc đi bộ vào cửa hàng thay vì làm tắc nghẽn ổ đĩa thông qua.

Hãy nhớ rằng một số sự thay thế này có thể không có sẵn mọi lúc. Bạn có thể thấy mình đang thử một cái gì đó mới!

Trên hết các thay thế ở đây là một số mẹo để giúp khắc phục Starbucks của bạn với sự phiền toái tối thiểu:

  • Hỏi nhân viên pha chế của bạn để biết các đề xuất của họ. Họ biết những gì hoạt động và những gì không. Họ cũng biết những gì có sẵn trong cửa hàng của họ tại thời điểm đó. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian bắt đầu với lời khuyên của họ.
  • Tránh gọi một thức uống phức tạp, thay thế nặng nề khi nó đông đúc. Ghé vào sau buổi sáng hoặc bữa trưa vội vã khi nhân viên pha chế của bạn có nhiều thời gian hơn để cung cấp một mẹo uống (và làm đồ uống) là một cách tuyệt vời để có trải nghiệm tốt hơn.
  • Hãy lịch sự hơn và xem xét tiền boa, đặc biệt nếu bạn đang yêu cầu một thức uống có sửa đổi. Đã khá một năm đối với công nhân ngành dịch vụ và một chút kiên nhẫn và lòng tốt chắc chắn sẽ được đánh giá cao.

Bạn có thể thử những sự thay thế này vào lần tiếp theo bạn ghé vào Starbucks. Và nếu Starbucks địa phương của bạn không thể đóng đinh các tính năng bổ sung mà bạn khao khát trong cà phê của mình, bạn luôn có thể đi theo con đường homebrew và tự mình làm điều đó. Bạn có thể bắt đầu với một máy ép, đổ hoặc thậm chí là máy pha cà phê một lần và thêm vào hương vị và lớp phủ yêu thích của bạn ngay tại nhà. Hoặc, này, có lẽ bạn có thể làm điều gì đó hoàn toàn điên rồ và thử một cái gì đó khác ngoài cà phê cho ngày làm việc của bạn đón tôi!

13 Travel Apps to Help You Plan Your Next Epic Trip

13 ứng dụng du lịch để giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi sử thi tiếp theo của mình

This Common First Aid Treatment Can Also Clean Your Tub

Điều trị sơ cứu phổ biến này cũng có thể làm sạch bồn tắm của bạn

This Is the Easiest (and Cheapest) Way to Aerate Your Lawn

Đây là cách dễ nhất (và rẻ nhất) để thông gió bãi cỏ của bạn

If There’s One Sauce You Should Know How to Make, It’s Tomato

Nếu có một loại nước sốt bạn nên biết cách làm, đó là cà chua

6 Foods You Shouldn’t Serve at a Wedding

6 thực phẩm bạn không nên phục vụ trong đám cưới

This Is the Best Type of Glass for White Wine

Đây là loại ly rượu vang trắng tốt nhất

Dịch từ: https://www.lifesavvy.com/87886/try-these-starbucks-drink-substitutions/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây