Hãy thử hệ thống chủ đề mới đầy màu sắc của Firefox trước khi nó hoạt động

0
17
Firefox Colorways

Tin tức

Hãy thử hệ thống chủ đề mới đầy màu sắc của Firefox trước khi nó hoạt động

Firefox logo on a purple background

Firefox 94 đã được phát hành cách đây vài ngày và nó không tạo ra nhiều hứng thú như một số phiên bản của trình duyệt. Tuy nhiên, nó có một tính năng trực quan mới khá thú vị được gọi là Colorways mang đến các chủ đề màu sắc cho trình duyệt nhưng chỉ trong một thời gian giới hạn.

Mozilla đã công bố tính năng mới trên blog của mình. Công ty cho biết, “Với 94, bạn sẽ tìm thấy lựa chọn sáu Màu sắc theo mùa vui nhộn (chỉ có sẵn trong thời gian giới hạn). Bây giờ bạn có thể tìm thấy một màu sắc phù hợp (hoặc nâng cao) mọi tâm trạng của bạn. “

Về cơ bản, có sáu màu khác nhau để lựa chọn và mỗi màu có ba mức cường độ, mang đến cho bạn tổng cộng 18 tùy chọn theo chủ đề khác nhau để lựa chọn. Tất cả chúng đều có những cái tên nhẹ nhàng như Abstract, Lush, v.v.

Firefox Colorways
Firefox

Điều kỳ lạ là Mozilla nói rằng các chủ đề “chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn”. Có vẻ kỳ lạ khi tung ra một tính năng mới được thiết kế để “phù hợp (hoặc nâng) mọi tâm trạng của bạn” và nó biến mất sau một thời gian. Có lẽ công ty đang cố gắng đánh giá sự quan tâm của người dùng trước khi quyết định triển khai và mở rộng tính năng này trong tương lai.

Ngoài ra, có vẻ như Firefox đang cố gắng thu hút nhiều người hơn sử dụng tính năng này, vì một số người dùng đang báo cáo rằng một cửa sổ bật lên đang cảnh báo họ về Colorways và thúc đẩy họ dùng thử. Điều này có thể hơi khó chịu đối với một số người, nhưng có lẽ sự đánh đổi để có được màu sắc nhẹ nhàng là điều đáng giá.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/767250/try-firefoxs-colorful-new-theme-system-before-its-gone/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây