Google TV đang nhận được hơn 300 kênh truyền hình miễn phí nhờ Pluto TV

0
59
Pluto TV Google TV

Tin tức

Google TV đang nhận được hơn 300 kênh truyền hình miễn phí nhờ Pluto TV

Pluto TV Google TV
Google

Pluto TV sắp xuất hiện trên Google TV một cách tuyệt vời. Google đã công bố Pluto TV sẽ được tích hợp ở cấp hệ điều hành với các kênh truyền hình phát trực tiếp miễn phí trong tab Trực tiếp hoặc xem các đề xuất Truyền hình trực tiếp miễn phí trong tab Dành cho bạn.

How to Use Your Android Phone as a Google TV Remote

LIÊN QUAN Cách sử dụng điện thoại Android của bạn làm điều khiển từ xa cho Google TV

Google liên tục đưa ra các cải tiến mới cho Hệ điều hành Google TV của mình (được tìm thấy trên Chromecast với Google TV). Cải tiến mới nhất đến từ sự hợp tác với Pluto TV, một dịch vụ phát trực tuyến tuyến tính miễn phí phổ biến. Thay vì nội dung video theo yêu cầu, Pluto TV hoạt động giống như cáp truyền thống hơn.

Khi bạn tải xuống ứng dụng Pluto TV trên thiết bị Google TV-toting của mình, bạn sẽ thấy hơn 300 kênh truyền hình trực tiếp miễn phí trên tab Trực tiếp và các đề xuất Truyền hình trực tiếp miễn phí trong tab Dành cho bạn. Nếu bạn là một người dùng cuồng nhiệt của Google TV và bạn muốn điều hướng ngay từ cấp hệ điều hành, thì đây là một nâng cấp đáng kể sẽ giúp việc tìm kiếm nội dung mới để xem trải nghiệm dễ dàng hơn.

Google cho biết quan hệ đối tác với Pluto TV bắt đầu từ hôm nay, nhưng việc tích hợp sẽ triển khai cho tất cả các thiết bị Google TV trong những tuần tới. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi bạn tải xuống ứng dụng Pluto TV trên Chromecast với Google TV, bạn vẫn có thể chưa thấy các kênh trong tab Trực tiếp và Dành cho bạn.

LIÊN QUAN: Sự khác biệt giữa Chromecast và Google TV là gì?

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/772721/google-tv-is-getting-300-free-tv-channels-thanks-to-pluto-tv/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây