Google TV có được Hồ sơ người dùng được cá nhân hóa và Trình bảo vệ màn hình được cải tiến

0
21
Google TV accounts.

Tin tức

Google TV có được Hồ sơ người dùng được cá nhân hóa và Trình bảo vệ màn hình được cải tiến

Google TV accounts.
Google

Giao diện TV được mô phỏng lại của Google tiếp tục nhận được các tính năng mới. Hàng loạt tính năng mới nhất bao gồm màn hình chính được cá nhân hóa cho hồ sơ người dùng, thêm thông tin về màn hình xung quanh và hỗ trợ nhiều hơn cho tab Truyền hình trực tiếp.

Hồ sơ người dùng được cá nhân hóa

Google TV profiles.

Google TV đã có khả năng đăng nhập vào nhiều tài khoản Google ngay từ đầu, nhưng đó là tất cả những gì bạn có thể làm. Trải nghiệm màn hình chính giống nhau đối với tất cả người dùng. Việc bổ sung hồ sơ trẻ em đã thay đổi điều đó và giờ đây, điều tương tự cũng đang xảy ra đối với người lớn.

Giờ đây, mỗi tài khoản người dùng sẽ có màn hình chính được cá nhân hóa của riêng mình. Điều đó có nghĩa là các đề xuất phù hợp với bạn, danh sách theo dõi của riêng bạn và Trợ lý Google chỉ dành cho bạn. Các ứng dụng vẫn được sử dụng trên các hồ sơ, vì vậy bạn sẽ không cần phải đăng nhập lại vào mọi thứ khi tạo hồ sơ người dùng mới.

LIÊN QUAN: Cách thêm hồ sơ trẻ em vào Google TV

Thông tin khác trong Chế độ môi trường xung quanh

Ambient Mode cards.

“Chế độ môi trường xung quanh” —bảo vệ màn hìnhaka — của Google TV — rất phù hợp để hiển thị ảnh từ thư viện Google Photos của bạn. Nó cũng hiển thị thời gian và thời tiết, nhưng Google thậm chí còn thêm nhiều thông tin hơn vào màn hình.

Những thứ như tỷ số thể thao, tiêu đề tin tức, thêm thông tin thời tiết và thậm chí là các phím tắt cho nhạc và podcast sẽ có thể truy cập được từ Chế độ môi trường xung quanh. Nếu bạn không quan tâm đến bất kỳ điều gì trong số này, Chế độ môi trường xung quanh thông thường sẽ hoạt động sau vài phút.

LIÊN QUAN: Cách sử dụng Google Photos làm Trình bảo vệ màn hình trên Google TV

Hỗ trợ thêm truyền hình trực tiếp

Trước đây, tab “Trực tiếp” trên trang chủ Google TV sẽ chỉ xuất hiện nếu bạn liên kết với tài khoản Sling TV hoặc YouTube TV. Google hiện đang thêm Philo TV vào màn hình đầu tiên. Bạn sẽ có thể duyệt qua Philo từ tab “Trực tiếp” và xem các đề xuất Truyền hình Trực tiếp từ Philo trên tab “Dành cho bạn”.


Hồ sơ người dùng được cá nhân hóa và thẻ thông tin Chế độ môi trường sẽ bắt đầu ra mắt trước tiên trên Chromecast với Google TV và Google TV của Sony và TCL. Các thẻ Chế độ môi trường sẽ lần đầu tiên chỉ có ở Hoa Kỳ. Tìm hiểu thêm trên blog của Google.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/760510/google-tv-gets-personalized-user-profiles-and-a-revamped-screensaver/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây