Google Tìm kiếm đang nhận được một bảng tuần hoàn tương tác (và nhiều công cụ học tập khác)

0
91
Google Assistant checklist

Tin tức

Google Tìm kiếm đang nhận được một bảng tuần hoàn tương tác (và nhiều công cụ học tập khác)

Google Assistant checklist
Google

Google đã công bố một loạt các thay đổi mới đến với Trợ lý và Tìm kiếm chủ yếu được thiết kế để làm cho thời gian gia đình mượt mà và dễ chịu hơn. Ví dụ: Tìm kiếm đang nhận được một bảng tuần hoàn tương tác thú vị, Family Bell hiện sẽ hoạt động trên thiết bị di động và bây giờ bạn có thể bắt đầu danh sách kiểm tra trên Nest Hub.

Các thay đổi của Google Tìm kiếm

Ngoài Trợ lý Google, Google đang thực hiện một số thay đổi tương tác thú vị đối với Tìm kiếm rất hữu ích. Ví dụ: công ty đã triển khai bảng tuần hoàn tương tác mà bạn có thể truy cập thông qua các thử nghiệm của Google. Với nó, bạn thực sự có thể đào sâu vào các yếu tố và tìm hiểu về chúng theo cách vừa thú vị vừa hữu ích.

Google Tìm kiếm trên thiết bị di động cũng đang nhận được một tính năng dịch trực tiếp sẽ giúp dễ nhớ một từ hoặc cụm từ cụ thể hơn.

Cập nhật Trợ lý Google

Chuông gia đình là một tính năng được thiết kế để ping tất cả mọi người trong một gia đình để nhắc nhở họ về một cái gì đó với thiết bị Google Home. Bây giờ, Google đã tạo ra nó để bạn có thể sử dụng Family Bell trên thiết bị di động, không chỉ màn hình Nest và Loa. Ngoài ra, Google đã thực hiện để bạn có thể bắt đầu danh sách kiểm tra cho gia đình mình trên Nest Hub. Vì vậy, khi bạn có một loạt những thứ mà gia đình bạn cần để hoàn thành, tính năng này có thể có ích.

Thói quen là một tính năng khác được nâng cấp ngay hôm nay, vì Google thông báo rằng bạn có thể có Trợ lý tự động bắt đầu thói quen buổi sáng ngay khi bạn tắt báo thức. Khi bạn ngủ một nửa vào buổi sáng, không có gì tốt hơn là tự động hóa tất cả những thứ bạn cần làm.

Đối với người hâm mộ Harry Potter, Google đang thêm khả năng nói, “Này Google, hãy kể cho tôi một Câu chuyện sinh vật huyền bí”, và bạn sẽ nghe một câu chuyện từ Pottermore Publishing.

Cuối cùng, Google đang làm cho việc chơi trò chơi trên Trợ lý Google trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể nói, “Ok Google, nói chuyện với Guess the Drawing for Kids”, để có được một trò chơi giải đố đang diễn ra trên các thiết bị Trợ lý của bạn.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/747440/google-assistant-gets-new-games-family-bell-features-and-more/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây