Google ra mắt bản cập nhật mới cho Google Duo: hỗ trợ 32 người tham gia/video chat

0
175
Sau khi thêm vào tính năng "family chat" cho Google Duo vào tháng trước, Google lại tiếp tục nâng cấp ứng dụng này khi hỗ trợ chat nhóm trên nền tảng web với số người tham gia lên tới 32 người. Đây là lần nâng cấp thứ hai của Google cho ứng dụng Duo trong năm nay, và bản cập nhật này cũng đã được tích hợp ở phiên bản Chrome mới nhất.

Vào tháng Ba vừa qua, hãng đã cập nhật ứng dụng Duo khi nâng số người có thể tham gia chat video từ 8 lên thành 12 người. Với lần nâng cấp tiếp theo này, số lượng người tham gia video chat của Google Duo đã bằng với Facetime là 32 người/video chat. Tuy nhiên, số lượng này vẫn còn khá khiêm tốn nếu so với Skype là 50 người, nhưng vẫn tối ưu hơn nếu so với WhatsApp khi số lượng chỉ là 8 người/video chat.

Vậy là cho tới nay, người dùng đã có khá nhiều sự lựa chọn trong việc sử dụng những ứng dụng video call với mục đích hội họp hay học tập, mặc dù trước đó, Zoom dường như đã trở thành ưu tiên hàng đầu khi nói đến ứng dụng video call, nhưng chính vì những vấn đề liên quan đến bảo mật mà ứng dụng này mắc phải đã tạo tiền đề cho các ứng dụng khác phát triển hơn, giúp cho các nhà phát triển ứng dụng video call nhanh chóng "chen chân" vào thị trường đầy tiềm năng này.

Theo Engadget

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây