Google Play sẽ đưa trò chơi Android lên PC Windows vào năm 2022

0
54

Tin tức

Google Play sẽ đưa trò chơi Android lên PC Windows vào năm 2022

Biểu trưng Cửa hàng Google Play trên điện thoại thông minh hiển thị qua kính lúp
PixieMe / Shutterstock.com

Đã có một sự thúc đẩy lớn để có được nhiều ứng dụng Android hơn chạy trên PC Windows. Trong Lễ trao giải Trò chơi, Google đã thông báo rằng họ đang thực hiện một bước nữa bằng cách đưa ứng dụng Google Play Trò chơi lên PC vào năm 2022.

Greg Hartrell, Giám đốc sản phẩm, Trò chơi trên Android và Google Play, đã nói về việc đưa trò chơi trên Google Play lên Windows:

Bắt đầu từ năm 2022, người chơi sẽ có thể trải nghiệm các trò chơi Google Play yêu thích của họ trên nhiều thiết bị hơn: chuyển đổi liền mạch giữa điện thoại, máy tính bảng, Chromebook và sắp tới là PC chạy Windows. Sản phẩm do Google xây dựng này mang những tính năng tốt nhất của Google Play Trò chơi đến với nhiều máy tính xách tay và máy tính để bàn hơn và chúng tôi rất vui khi mở rộng nền tảng của mình để người chơi có thể thưởng thức các trò chơi Android yêu thích của họ nhiều hơn nữa. Chúng tôi sẽ sớm có nhiều điều hơn để chia sẻ!

Cách chơi trò chơi Android trên Windows 11

LIÊN QUAN Cách chơi trò chơi Android trên Windows 11

Google đã không tiết lộ quá nhiều chi tiết về kế hoạch đưa trò chơi Android lên PC, ngoài việc nói rằng nó sẽ diễn ra vào năm tới. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ phải chờ xem trò chơi nào sẽ xuất hiện trên PC hoặc liệu dịch vụ hàng tháng như Play Pass có được hỗ trợ hay không. Có lẽ toàn bộ thư viện trò chơi Android sẽ được hỗ trợ, mặc dù điều đó có thể yêu cầu hơi quá nhiều.

Công ty đã nói rằng họ “sẽ sớm có nhiều thông tin chia sẻ về chi tiết sản phẩm,” vì vậy chúng tôi sẽ phải chờ thêm thông tin. Tuy nhiên, giữa điều này và cửa hàng ứng dụng Amazon sắp có mặt trên Windows 11, rõ ràng là các ứng dụng Android sẽ vẫn là một phần không thể thiếu trong việc sử dụng PC của chúng ta.

Geoff Keighley cũng nói rằng bạn sẽ có thể chọn trò chơi ngay tại nơi bạn đã dừng lại từ điện thoại trên PC, điều này nghe có vẻ hữu ích.

LIÊN QUAN: Tại sao các ứng dụng Android của Windows 11 lại tốt hơn BlueStacks

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/773556/google-play-will-bring-android-games-to-windows-pcs-in-2022/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây