Google Pixel có thể gập lại có thể ra mắt vào năm 2022 với máy ảnh bị hạ cấp

0
22
Google Pixel 6 camera bump

Tin tức

Google Pixel có thể gập lại có thể ra mắt vào năm 2022 với máy ảnh bị hạ cấp

Google Pixel 6 camera bump
Justin Duino

Chúng tôi đã thấy không thiếu tin đồn về điện thoại thông minh có thể gập lại sắp tới của Google. Một số mã đã bị rò rỉ cho thấy điện thoại vẫn đang trong quá trình hoạt động và có camera bị hạ cấp so với Pixel 6 và Pixel 6 Pro.

Google Pixel 6 Reviews Are In: Here's What Reviewers Love

Có các bài đánh giá LIÊN QUAN về Google Pixel 6: Đây là nội dung mà người đánh giá yêu thích

9to5Google đã chia sẻ chi tiết về rò rỉ Google Pixel có thể gập lại mới nhất và về cơ bản, một số mã đã được phát hiện trong ứng dụng Google Máy ảnh cung cấp một số chi tiết về thiết bị. Mã ẩn phần nào gợi ý rằng Pixel có thể gập lại, hiện có tên mã là “Pipit”, sẽ có cảm biến IMX363 12,2 megapixel làm camera chính. Đây là một sự hạ cấp khá lớn so với camera được cung cấp trên Pixel 6 và Pixel 6 Pro.

Trên thực tế, IMX363 là cùng một máy ảnh được sử dụng trong điện thoại Pixel 3 và Pixel 5, vì vậy nó chắc chắn là một bước lùi.

Ngoài camera chính, mã này còn gợi ý cảm biến IMX386 12 megapixel có khả năng trở thành game bắn súng siêu rộng và hai cảm biến IMX355 8 megapixel sẽ đảm nhiệm chức năng chụp ảnh tự sướng. Có hai ống kính selfie để điện thoại có thể tự chụp những bức ảnh chân dung đó cho dù nó đang đóng hay mở.

Samsung Launches Galaxy Z Fold 3 and Z Flip 3 Foldable Phones

LIÊN QUAN Samsung ra mắt điện thoại có thể gập lại Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3

Không có gì lạ khi những chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên có camera yếu hơn so với các đối tác hàng đầu của chúng. Ví dụ, Samsung sử dụng một máy ảnh có độ phân giải thấp hơn nhiều trên Samsung Galaxy Z Fold 3. Hầu hết người mua nhìn vào màn hình lớn và sự mới lạ được cung cấp bởi điện thoại có thể gập lại và ít hơn ở máy ảnh.

Kể từ ngày phát hành năm 2022, có một đoạn mã có nội dung “isPixel2022Foldable”, điều này chắc chắn ngụ ý rằng chúng ta sẽ thấy điện thoại vào năm tới. Ngoài ra, với việc phát hành Android 12L sắp tới, Google sẽ có điện thoại riêng để tận dụng lợi thế của hệ điều hành này.

LIÊN QUAN: Android 12L Bao gồm Thanh tác vụ và các tinh chỉnh trên màn hình lớn khác

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/766735/foldable-google-pixel-may-come-in-2022-with-downgraded-camera/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây