Google Photos sẽ cho phép bạn khóa các bức ảnh nhạy cảm trên iPhone

0
22
Google Photos locked folders

Tin tức

Google Photos sẽ cho phép bạn khóa các bức ảnh nhạy cảm trên iPhone

Google Photos locked folders
Google

Khi nói đến việc quản lý một thư viện ảnh phong phú, Google Photos là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất hiện có, ngay cả trên iPhone. Google đang làm cho nó trở nên mạnh mẽ hơn đối với người dùng Apple, vì công ty đã thông báo rằng tính năng Thư mục đã khóa của họ sẽ xuất hiện trên iPhone.

Google lần đầu tiên giới thiệu Thư mục bị khóa trên điện thoại Pixel vào tháng 5 năm 2021 và hiện công ty đang có kế hoạch mở rộng nó sang các thiết bị khác. Google thông báo rằng các điện thoại Android bổ sung sẽ sớm nhận được tính năng này và iPhone sẽ sớm nhận được tính năng này vào năm 2022.

Sau khi Thư mục bị khóa được tạo, hình ảnh và video trong đó sẽ bị ẩn khỏi nguồn cấp dữ liệu chính của Google Photos, vì vậy, lần tiếp theo khi bạn cuộn qua hiển thị ảnh mẹ của bạn về con chó của mình, những hình ảnh khác mà bạn đã gửi cho đối tác của mình sẽ không vô tình hiện lên.

The Tech Industry Wants to Kill the Password. Or Does It?

LIÊN QUAN Ngành công nghệ muốn tiêu diệt mật khẩu. Hay không?

Thay vào đó, bạn sẽ cần vào thư mục và mở khóa nếu muốn xem phương tiện ẩn bên trong. Đó là một lớp bảo mật tốt có thể giúp bạn tránh khỏi sự bối rối hoặc tệ hơn. Bạn có thể bảo vệ thư mục bằng mật khẩu hoặc sinh trắc học, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng nó được khóa theo cách dễ dàng nhất để bạn có thể truy cập vào nó khi cần.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/765103/google-photos-will-let-you-lock-sensitive-photos-on-iphone/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây