Google Photos “Ảnh đẹp nhất năm 2021” được Spotify gói gọn cho ảnh

0
47

Tin tức

Google Photos “Ảnh đẹp nhất năm 2021” được Spotify gói gọn cho ảnh

Biểu trưng của Google Photos.

Tháng 12 là thời điểm trong năm mà mọi ứng dụng đều muốn bạn nhìn lại năm đó. Spotify dẫn đầu về khoản phí với Spotify Wrapped, nhưng Google Photos đang triển khai năm riêng của mình để xem xét ảnh của bạn.

Sử dụng Google Photos? Đây là lý do tại sao chia sẻ của đối tác là cần thiết

LIÊN QUAN Sử dụng Google Photos? Đây là lý do tại sao chia sẻ của đối tác là cần thiết

Theo báo cáo của 9To5Google, Google đang tung ra một tính năng Tốt nhất năm 2021 sẽ giúp bạn thực hiện chuyến đi ngược dòng trí nhớ để xem một số bức ảnh thú vị nhất mà bạn đã chụp trong năm. Rõ ràng, danh sách này được tạo ra bởi AI, vì vậy quãng đường của bạn có thể khác nhau về loại hình ảnh mà nó hiển thị.

Trình chiếu Hay nhất năm 2021 sẽ xuất hiện cùng với các bộ sưu tập hình ảnh hàng ngày và theo mùa mà bạn thấy trong suốt cả năm, vì vậy bạn có thể dễ dàng xem.

Apple nói "Một chút thay đổi trong kế hoạch" là Podcast hay nhất năm 2021

CÓ LIÊN QUAN Apple nói “Thay đổi nhẹ kế hoạch” là Podcast hay nhất năm 2021

Thật kỳ lạ, dường như không có bất kỳ thứ tự nào đối với các hình ảnh, vì vậy bạn có thể thấy rằng đó chỉ là một bộ sưu tập ảnh ngẫu nhiên không theo thứ tự. Tuy nhiên, thật thú vị khi nhìn lại năm cuối cùng của cuộc đời bạn bằng hình ảnh, ngay cả khi nó không có nhiều logic.

Về tính khả dụng, nó dường như sẽ được tung ra dần dần, vì nó vẫn chưa hiển thị trên iPhone của tôi. Chỉ cần khởi chạy ứng dụng Google Photos của bạn và nhìn vào đầu màn hình để xem liệu Best of 2021 có dành cho bạn hay không.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/773360/google-photos-best-of-2021-is-spotify-wrapped-for-pics/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây