Google Meet Now hỗ trợ tối đa 25 đồng chủ nhà (vì một số lý do)

0
206
Google Meet Co-hosts

Tin tức

Google Meet Now hỗ trợ tối đa 25 đồng chủ nhà (vì một số lý do)

Google Meet logo

Google Meet liên tục nhận được các bản cập nhật và tính năng mới. Hôm nay cũng không ngoại lệ, vì Google đã thông báo rằng tất cả người dùng Meet có thể có tối đa 25 người đồng tổ chức trong một cuộc họp. Mặc dù đây là một tính năng thú vị, nhưng thật khó để tưởng tượng tại sao bạn cần 25 người đồng tổ chức một cuộc gọi.

Giới hạn đồng lưu trữ mới của Google Meet

Trước đây, tính năng này chỉ dành cho khách hàng giáo dục của Google, nhưng công ty đã quyết định triển khai nó cho tất cả người dùng Google Meet.

Google Meet Co-hosts
Google

Đồng tổ chức có thể thực hiện nhiều chức năng tương tự như máy chủ — họ có thể tắt tiếng người tham gia, khởi chạy cuộc thăm dò ý kiến hoặc quản lý Q&As. Về cơ bản, bất kỳ điều khiển nào dành cho máy chủ đều có sẵn cho các đồng tổ chức. Điều này có thể giúp loại bỏ một số tải khỏi máy chủ bằng cách cho phép họ tập trung vào bản trình bày của họ và không phải vào các nhiệm vụ khác.

Mặc dù nghe có vẻ thú vị, nhưng chúng tôi gặp khó khăn trong việc hình dung một tình huống mà bạn cần 25 người khác nhau tạo các cuộc thăm dò ý kiến và tắt tiếng người tham gia. Tuy nhiên, nếu một cuộc họp đủ lớn và ngang bướng, đó có thể là một lựa chọn hữu ích để có.

Các tính năng mới khác của Google Meet

Google cũng thông báo rằng họ đang triển khai các tính năng an toàn mới cho phép máy chủ lưu trữ giới hạn những người có thể chia sẻ màn hình của họ, gửi tin nhắn trò chuyện, tắt tiếng tất cả người dùng và kết thúc cuộc họp. Điều này sẽ cho phép kiểm soát tốt hơn một hội nghị, có thể đặc biệt hữu ích cho những hội nghị lớn hơn, nơi mọi thứ có thể trở nên khá bận rộn.

Google cũng đang thêm tùy chọn cài đặt “Truy cập nhanh” để kiểm soát ai cần yêu cầu quyền tham gia cuộc họp và ai có thể tham gia. Tuy nhiên, tính năng này không dành cho khách hàng hoặc người dùng Google Workspace Individual có Tài khoản Google cá nhân.

Đây là một tập hợp các bản cập nhật vững chắc từ Google và nó chắc chắn sẽ giúp ích trong cuộc chiến giành quyền tối cao cuộc họp ảo chống lại các dịch vụ như Zoom.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/748348/google-meet-now-supports-up-to-25-co-hosts-for-some-reason/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây