Google hiện sẽ xóa hình ảnh về trẻ vị thành niên khi có yêu cầu

0
31
Google image search minors

Tin tức

Google hiện sẽ xóa hình ảnh về trẻ vị thành niên khi có yêu cầu

Google image search minors
Google

Nếu có ảnh của trẻ vị thành niên trên Tìm kiếm hình ảnh của Google, nó có thể bị xóa theo yêu cầu, như Google đã thông báo vài tháng trước. Bản thân trẻ vị thành niên hoặc người giám hộ có thể truy cập Google và yêu cầu xóa hình ảnh.

Google Will Let Minors Remove Their Images From Search

LIÊN QUAN Google sẽ cho phép trẻ vị thành niên xóa hình ảnh của họ khỏi tìm kiếm

“Chúng tôi tin rằng thay đổi này sẽ giúp giới trẻ kiểm soát nhiều hơn đối với dấu ấn kỹ thuật số của họ và nơi hình ảnh của họ có thể được tìm thấy trên Tìm kiếm,” Google cho biết trong một bài đăng trên blog.

Quá trình xóa hình ảnh có vẻ dễ dàng. Google có một liên kết hỗ trợ mà trẻ vị thành niên hoặc đại diện được ủy quyền có thể truy cập và yêu cầu xóa hình ảnh. Từ đó, họ phải điền vào biểu mẫu mà họ Hình ảnh URL của bất kỳ hình ảnh nào họ muốn xóa, URL của bất kỳ trang kết quả tìm kiếm nào có chứa hình ảnh và cụm từ truy vấn tìm kiếm hiển thị hình ảnh. Từ đó, Google sẽ xem xét trường hợp và liên hệ nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Nếu tất cả các yêu cầu được đáp ứng, Google sẽ xóa hình ảnh khỏi tìm kiếm của Google và thông báo cho người gửi yêu cầu rằng hình ảnh đã bị xóa.

Google nhắc nhở mọi người rằng “Điều quan trọng cần lưu ý là xóa hình ảnh khỏi kết quả của Google sẽ không xóa hình ảnh đó khỏi internet”. Thay vào đó, nó sẽ chỉ xóa kết quả khỏi kết quả tìm kiếm. Nếu bạn muốn xóa hoàn toàn hình ảnh, bạn cần liên hệ với trang web lưu trữ hình ảnh đó.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/764554/google-will-now-remove-images-of-minors-upon-request/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây