Google đang làm cho điện thoại Android hoạt động tốt hơn với PC chạy Windows

0
29

Tin tức

Google đang làm cho điện thoại Android hoạt động tốt hơn với PC chạy Windows

Tích hợp Android Windows
Google

Mặc dù Google quyết định không tham dự CES 2022 trực tiếp, công ty vẫn công bố rất nhiều thứ tốt cho Android. Có lẽ thú vị nhất là thông báo rằng Android và Windows sẽ hoạt động tốt hơn cùng nhau.

AirDrop dành cho Android: Cách sử dụng tính năng Chia sẻ lân cận của Android

LIÊN QUAN AirDrop dành cho Android: Cách sử dụng Chia sẻ lân cận của Android

Google mô tả sự tích hợp giữa Windows và Android bằng cách nói, “bằng cách kết nối điện thoại Android với PC chạy Windows bằng Fast Pair, bạn sẽ có thể nhanh chóng thiết lập các phụ kiện Bluetooth, đồng bộ hóa tin nhắn văn bản và chia sẻ tệp với tính năng Chia sẻ lân cận”.

Về cơ bản, bạn sẽ có thể di chuyển liền mạch hơn giữa điện thoại Android và PC Windows của mình bằng cách để tin nhắn văn bản, phụ kiện Bluetooth và mọi thứ hoạt động. Ít nhất, đó là cách Google mô tả nó. Chúng tôi sẽ phải đợi cho đến khi chúng tôi chạm tay vào tính năng này để xem nó thực sự mượt như thế nào.

Về tính khả dụng, Google cho biết họ đang “làm việc với Acer, HP và Intel để mang những trải nghiệm này đến các máy tính Windows được chọn đầu tiên vào cuối năm nay”.

Hy vọng rằng nó sẽ xuất hiện trên tất cả các PC chạy Windows sau này, vì đây có vẻ như là một tính năng khá thú vị sẽ tạo ra trải nghiệm giống với cách thiết bị iPhone và máy Mac hoạt động cùng nhau. Có vẻ như Google đang cố gắng tạo ra hệ sinh thái mượt mà của riêng mình giống như Apple, và đây là một bước đi theo hướng đó.

LIÊN QUAN: Cách tắt Handoff trên iPhone và Mac của bạn

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/778036/google-is-making-android-phones-work-better-with-windows-pcs/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây