Google Chat trên web nhận được chế độ tối rất cần thiết

0
80
Google chat dark mode

Tin tức

Google Chat trên web nhận được chế độ tối rất cần thiết

Google chat dark mode
Google

Gần như mọi ứng dụng dưới ánh mặt trời đều hỗ trợ chế độ tối ở dạng này hay hình thức khác. Tuy nhiên, Google Chat trên web đã bị tụt hậu. May mắn thay, Google đã bắt kịp thời đại và thêm chế độ tối vào phiên bản web của ứng dụng trò chuyện phổ biến của mình.

Cách bật Chế độ tối trong Google Chat

Google đang thêm chế độ tối vào cả ứng dụng web chat.google.com và Ứng dụng web Google Chat Progressive, vì vậy cho dù bạn chọn cách truy cập Vào Google Chat trên web, bạn sẽ có thể bật chế độ tối và thư giãn mắt.

Để bật chế độ tối, hãy bấm “Cài đặt” trong một trong hai ứng dụng web Google Chat. Từ đó, đi đến “Cài đặt chủ đề”. Cuối cùng, nhấp vào “Chế độ tối” để bật chế độ hình ảnh mới sẽ khiến mắt bạn cảm ơn.

Chắc chắn, sếp của bạn vẫn có thể hét vào mặt bạn. Bạn của bạn vẫn có thể làm phiền bạn với những câu chuyện không liên quan. Mẹ con sẽ tiếp tục phán xét con. Nhưng ít nhất đôi mắt của bạn sẽ không đau vì bạn sẽ nhìn chằm chằm vào một chủ đề tối vinh quang trong khi bạn trò chuyện.

Dark Mode có thực sự tốt hơn?

Dark Mode Isn't Better For You, But We Love It Anyway

LIÊN QUAN Chế độ tối không tốt hơn cho bạn, nhưng dù sao chúng tôi cũng yêu thích nó

Cho dù chế độ tối tạo ra sự khác biệt là để tranh luận, nhưng một điều rất nhiều người đồng ý là nó trông đẹp hơn rất nhiều so với nền trắng sáng. Nếu bạn đã sử dụng Windows 11, bạn có thể dễ dàng bật chế độ tối trong toàn bộ hệ điều hành, nhưng bạn vẫn phụ thuộc vào các ứng dụng riêng lẻ để có chế độ tối trong một số trường hợp.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/750018/google-chat-on-the-web-gets-much-needed-dark-mode/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây