Google Assistant sẽ hướng dẫn bạn thông qua LEGOLAND như thế nào

0
57
Nest Hub LEGOLAND

Tin tức

Google Assistant sẽ hướng dẫn bạn thông qua LEGOLAND như thế nào

Nest Hub LEGOLAND
Google

Google đang làm việc với công viên giải trí nổi tiếng LEGOLAND để mang Google Assistant đến trải nghiệm của công viên. Google sẽ triển khai Nest Hubs trong mỗi phòng và thêm các lệnh Trợ lý dành riêng cho công viên LEGOLAND.

LEGOLAND và Google Assistant kết hợp với nhau

Google đã công bố một loạt các cách mà họ mang lại Google Assistant LEGOLAND. Đầu tiên, công ty tuyên bố rằng họ đang đưa Nest Hubs vào mọi phòng tại các khu nghỉ mát LEGOLAND ở New York và California.

Thay vì phải gọi cho quầy lễ tân mỗi khi bạn cần một cái gì đó, bạn có thể hỏi Google Assistant rất nhiều câu hỏi sẽ giúp làm cho thời gian của bạn tại LEGOLAND thú vị hơn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng Nest Hub để hỏi Google Assistant khi công viên mở cửa, để biết thêm thông tin về công viên hoặc cho một số khăn bổ sung.

Bạn cũng có thể sử dụng Google Assistant như một nhân viên trợ giúp cá nhân bằng cách yêu cầu các đề xuất về những nơi ăn uống gần công viên. Bạn cũng có thể nói chuyện với một số nhân vật được yêu thích nhất của LEGOLAND trực tiếp từ Google Assistant. Bạn thậm chí có thể đặt báo thức theo chủ đề LEGO để đánh thức bạn bằng cách nói, “Này Google, đặt báo thức LEGO trong 8 a.m.”

Nếu bạn gặp khó khăn trong giao tiếp bằng tiếng Anh, bạn có thể sử dụng tính năng thông dịch của Google Assistant để dịch 30 ngôn ngữ khác nhau.

Google cũng lưu ý rằng bạn sẽ không phải đăng nhập vào tài khoản Google của mình để sử dụng các tính năng này, vì vậy bạn sẽ có thể đi bộ ngay vào phòng và bắt đầu giao tiếp với Nest Hub. Ngoài ra, Assistant sẽ không lưu trữ âm thanh và mọi thứ đều được đặt lại khi bạn thanh toán, vì vậy đó là một trải nghiệm mới mẻ cho mỗi khách.

Nest Hubs hiện đã có sẵn

Google đang thêm Nest Hubs vào các khách sạn ở LEGOLAND ngay bây giờ, vì vậy lần tới khi bạn đặt một chuyến đi đến công viên theo chủ đề LEGO, bạn sẽ có thể sử dụng Google Assistant cho tất cả các loại công cụ thú vị.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/749187/how-google-assistant-will-guide-you-through-legoland/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây