[Góc chia sẻ] Là một fan Android, điều gì khiến bạn thích ở iOS?

0
212

Đây là góc một lần thành thật. Bạn là một fan trung thành của Android, Android có thể tuỳ biến nhiều hơn, chỉnh theme các kiểu con đà điểu giúp cá nhân hoá chiếc điện thoại của bạn thành thứ độc nhất vô nhị, chép file hay cài nhạc chuông với Android dễ như ăn cháo, có thể gắn thêm thẻ nhớ để nâng cấp bộ nhớ một cách dễ dàng…

Chưa hết, một số điện thoại Android còn có các tính năng tưởng chừng như chỉ có trong các bộ phim khoa học viễn tưởng như quét mống mắt, vân tay siêu âm, bóp cạnh viền để truy cập ứng dụng…Tại sao phải bỏ ra một số tiền mấy chục triệu trong khi chỉ chưa đến 10 triệu, chúng ta đã có những tính năng tương tự. Những thứ mà mình vừa liệt kê nói trên có lẽ đã đủ để hình thành nên hàng triệu fan Android trung thành và bản thân mình cũng là một người dùng Android.

tren_tay_oneplus_6_marvel_avengers_limited_edition_12.jpg

Thực chất mình không phải thuộc nhóm dùng cái gì xong lại đi chê bên khác, mình chỉ cần chọn cái mà mình thích và sử dụng, đơn giản vậy thôi. Nhưng có bao giờ anh em dùng Android cảm thấy hào hứng hay thích thú với tính năng nào trên iOS mà chờ hoài chả thấy có trên Android hay không? Mình trước nhé. Mình nghĩ có lẽ sẽ có nhiều thứ mà mình thích ở iOS, nhưng nếu ngay lập tức loé lên trong đầu một tính năng mình mình cảm thấy rất hữu ích trên iOS đó chính là AirDrop.

airdrop.jpg

Trong suốt một tháng sử dụng iPhone vừa qua để phục vụ cho bài test pin cũng như các thủ thuật chia sẻ với anh em, mình cảm thấy AirDrop là một công cụ thần kỳ để chuyển file qua lại giữa điện thoại và máy tính, rồi chuyển file giữa các anh đồng nghiệp trên công ty nữa. Bạn có thể nói là do mình đang xài Mac, do nhu cầu của mình như vậy, do mình gà không biết cách chuyển dữ liệu từ Android sang máy tính, nhưng đối với mình AirDrop thật sự là thứ mà mình thích nhất trên iOS. Khi bạn cần, nó luôn có sẵn ở đó, không cần phải lên mạng search cách chuyển file, không cần cài thêm app. Đó là những chia sẻ của mình. Còn anh em thì sao? Chia sẻ bên dưới nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây