Gmail for Work đang đưa Trò chuyện và Cuộc họp lên Mặt trận và Trung tâm

0
18

Tin tức

Gmail for Work đang đưa Trò chuyện và Cuộc họp lên Mặt trận và Trung tâm

Biểu trưng Google Workspace ở góc màn hình máy tính bảng có bút
Vladimka sản xuất / Shutterstock.com

Google đang thực hiện một số thay đổi quan trọng đối với Gmail với Workspace. Với tinh chỉnh này, công ty sẽ giúp dễ dàng di chuyển giữa Gmail, Trò chuyện và Gặp gỡ từ một màn hình.

LibreOffice so với Google Workspace: Cái nào tốt hơn?

LIÊN QUAN LibreOffice so với Google Workspace: Cái nào tốt hơn?

Thay đổi sẽ có sẵn để thử bắt đầu từ ngày 8 tháng 2 năm 2022. Nó sẽ trở thành mặc định vào tháng 4 năm 2022. Khi đó, người dùng có thể chuyển về chế độ xem Gmail cũ theo cách thủ công nếu họ không phải là người yêu thích giao diện mới. Tuy nhiên, vào cuối quý 2 năm 2022, Google cho biết họ sẽ loại bỏ chế độ xem cũ và yêu cầu tất cả người dùng chuyển sang chế độ xem mới.

Gmail yêu cầu sử dụng bố cục mới
Google

Chế độ xem mới có các nút lớn ở phía bên trái của màn hình cho phép bạn chuyển đổi giữa trò chuyện và cuộc họp một cách nhanh chóng và dễ dàng với cảm giác giống Outlook hơn. Đó là một động thái có ý nghĩa, vì Google muốn bạn sử dụng tất cả các công cụ của họ thay vì dựa vào những thứ như Nhóm hoặc Thu phóng cho các cuộc họp. Đặt tất cả chúng ở phía trước và trung tâm có thể khuyến khích mọi người sử dụng các công cụ của Google.

Chế độ xem Không gian làm việc mới của Google
Google

“Chúng tôi hy vọng trải nghiệm mới này giúp bạn dễ dàng nắm bắt được những điều quan trọng và hoàn thành công việc nhanh hơn ở một địa điểm tập trung duy nhất. Hơn nữa, điều này sẽ giúp giảm nhu cầu chuyển đổi giữa các ứng dụng, cửa sổ hoặc tab khác nhau, ”Google cho biết trong một bài đăng trên blog.

Chúng ta sẽ phải chờ xem mọi người sẵn sàng chuyển sang chế độ xem mới nhanh như thế nào và người dùng cảm thấy thế nào khi họ không thể quay lại chế độ xem cũ hơn.

LIÊN QUAN: Google đang chuyển Gmail thành Microsoft Outlook

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/783292/gmail-for-work-is-putting-chat-and-meetings-front-and-center/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây