Giao diện mới của Microsoft Office là ở đây

0
61
Office for Windows new look

Tin tức

Giao diện mới của Microsoft Office là ở đây

Office for Windows new look
Microsoft

Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm giao diện người dùng mới cho Office vài tháng trước. Giao diện mới phù hợp hơn với Windows 11 và giờ đây nó đang đến với tất cả người dùng Office 365 và Office 2021.

LIÊN QUAN: Đây là tính năng mới trong Microsoft Office 2021 (và giá bao nhiêu)

Một trong những tinh chỉnh đầu tiên mà bạn sẽ nhận thấy là thanh ribbon, có kiểu dáng tròn trịa hơn, tương tự như phần còn lại của Windows 11. Nó sẽ không thay đổi cách bạn sử dụng chức năng do thanh này cung cấp, nhưng nó sẽ làm cho Microsoft phần mềm hàng đầu phù hợp với phần còn lại của hệ điều hành.

Windows 11 Office dark mode
Microsoft

Bên ngoài giao diện tròn trịa, Microsoft cũng đã làm cho Office phù hợp với chế độ sáng và tối mà bạn hiện đang sử dụng cho HĐH. Không có gì xung đột tồi tệ hơn một ứng dụng chạy ở chế độ sáng khi PC của bạn được đặt thành tối, vì vậy bản cập nhật này giải quyết vấn đề đó và tiếp tục giữ chủ đề làm cho Office hòa nhập với phần còn lại của Windows.

How to Update Windows 11

LIÊN QUAN Cách cập nhật Windows 11

Bạn thực sự có thể bật và tắt giao diện mới tùy thuộc vào sở thích của mình. Có một cái loa sắp ra mắt trên đầu màn hình và nhấp vào nó sẽ chuyển từ giao diện mới sang giao diện cũ.

Bản cập nhật này dành cho người dùng Windows 11, vì vậy nếu bạn đang chạy Office trên máy Windows 10 trở lên, bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ điều gì mới.

Nói chung, đó là một bản cập nhật nhỏ, nhưng là một bản cập nhật cần thiết, vì Office cũ trông rất khó chịu khi kết hợp với tất cả các góc tròn trong Windows 11. Giờ đây, Office trông giống như ở nhà.

LIÊN QUAN: LibreOffice so với Microsoft Office: Nó đo lường như thế nào?

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/772302/microsoft-offices-new-look-is-here/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây